Tags: camera sau

So với thiết kế chung của iPhone X, iPhone Xs hay iPhone 11 Pro, thì iPhone 4 có khung kim loại vuông thay vì bo tròn.

Theo rò rỉ mới nhất, Galaxy Note 10 ra mắt tháng 8 tới của Samsung sẽ có cụm camera sau xếp dọc và camera trước đặt ở chính giữa phần trên màn hình.

Tuy nhiên, phần thân iPhone 11 sẽ có phần dày hơn thế hệ trước do phải đảm bảo đủ chỗ chứa tất cả các linh kiện và thành phần của camera.

Galaxy A70s dự kiến ​​sẽ được bán ra trong tháng này và đây có thể là chiếc smartphone với camera sau sử dụng cảm biến 64MP đầu tiên của Samsung.

Dự kiến ra mắt vào cuối tháng 5/2019 nhưng Vivo Y15 đã khiến dân mạng xôn xao với mức pin 'trâu' 5000 mAh, có thể trụ suốt hai ngày cùng mức giá đầy bất ngờ.

Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro được cho là hai chiếc smartphone flagship tiếp theo mà Samsung sẽ ra mắt trong năm nay.

Apple đang đặt tham vọng lớn vào dòng iPhone 11 với những điểm nhấn mới là ứng dụng biên tập, camera ấn tượng hơn khiến chiếc điện thoại này có thể trở thành công cụ 'hành nghề' của nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp.

Mặc dù Motorola One Zoom không phải chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị 4 camera, nhưng đây chính là chiếc smartphone 4 camera có giá bán rẻ nhất.

Dự kiến, mẫu smartphone của Redmi vừa xuất hiện trên TENAA với tên mã M1903C3EC/M1903C3EE sẽ được ra mắt với tên gọi Redmi 7A.

Huawei dự định ra mắt chiếc smartphone P20 Lite 2019, kế nhiệm của P20 Lite năm ngoái.

Mở màn sự kiện IFA 2019, HMD Global đã cho ra mắt bộ đôi smartphone Nokia tầm trung mới.

Mi MIX 4 sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị camera 108MP.

goto top