Tags: cán bộ công an

Trong khi đang hát karaoke, hai chiến sĩ công an của thị xã Kỳ Anh bị nhóm khoảng 20 người kéo đến vây đánh.

Theo tin từ Công an tỉnh Bình Dương, sau quá trình điều tra, lấy lời khai các bị can và thu thập chứng cứ, đơn vị này kết luận 2 nạn nhân trong khối bê tông được phát hiện ở huyện Bàu Bàng đều bị giết trước khi phi tang.

Đối tượng ngáo đá dùng dao gây thương tích cho một người dân và một cán bộ Công an tại phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Người phụ nữ chống đối đến cùng, dùng tay tấn công vùng kín và cắn vào ngực cán bộ Công an.

Một công nhân điện lực phải nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch do bị xe ô tô của cán bộ công an phường Nghĩa Phú (Đắk Nông) đâm trúng. Nhiều nhân chứng cho rằng tài xế phóng nhanh, có biểu hiện say xỉn.

Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam khẳng định, liên quan đến vụ gian lận thi cử tại Sơn La, Hòa Bình và Hà Giang, với những sai phạm liên quan đến cán bộ ngành công an, quan điểm của Bộ là bất cứ cán bộ công an có sai phạm về pháp luật nếu phát hiện đúng sẽ nghiêm khắc xử lý.

Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam nêu rõ, nếu phát hiện và có đủ chứng cứ chứng minh cán bộ công an vi phạm liên quan vụ gian lận điểm thi sẽ xử lý nghiêm.

Camera ghi lại thời điểm ông Lê Ngọc Việt, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh lái ô tô gây tai nạn khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch.

Khi đang tiến hành lập biên bản vi phạm của một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm thì một nam thanh niên khác 'xưng danh' là lãnh đạo một phòng nghiệp vụ của CATP Hà Nội đến xin bỏ qua lỗi vi phạm cho nam thanh niên kia.

Bằng cách giả mạo cán bộ công an điều tra về hoạt động mại dâm, nhóm đối tượng đã thực hiện trót lọt 10 vụ án.

Một chiếc xe khách đang lưu thông trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh bị một nhóm người chặn đánh. Bất ngờ trên chiếc xe khách có một người lao xuống dùng súng bắn 3 phát khiến tất cả hoảng loạn bỏ chạy.

Dùng chính những hiểu biết khi được đào tạo và hoạt động trong ngành, những cán bộ công an này đã toan tính để tiếp tay cho tội phạm hoặc câu kết đưa một người vô tội vào tù.

Anh Quyền cho rằng anh bị Công an phường Bình Hưng Hoà A giữ gần 20 giờ trong khi công an phường nói chỉ mời về để xác minh.

Một nguồn tin từ Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đang tiến hành tìm kiếm một nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử.

Bị lực lượng chức năng phát hiện về hành vi mua bán ma túy, Dũng đã lái xe ô tô đâm vào cán bộ công an bị thương, rồi bỏ trốn. Sau 5 năm lẫn trốn, Dũng đã ra đầu thú.

Lưỡng ôm hận trong lòng vì từng bị đại úy Nh. xử lý vi phạm giao thông. Vì vậy, anh ta đã hất bia và đập ly vào mặt cán bộ công an khi gặp trong quán nhậu.

goto top