Tags: cần cẩu

Cùng thời điểm, ngư dân tỉnh Phú Yên câu được ba con cá ngừ đại dương nghi vây xanh, trong đó có một con có trọng lượng lớn nhất từ trước đến nay.

Người dân nghi rằng nguyên nhân gây vỡ bờ bao trên đường Mễ Cốc, quận 8, TP HCM rất có thể do vụ sập cần cẩu cách đây một tháng (?!)

Sở Xây dựng TP.HCM kiến nghị bổ sung những quy định về đảm bảo an toàn cho khu vực vùng ảnh hưởng của cần trục bên ngoài công trường.

Ít nhất 4 người đã thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong vụ sập cần cẩu xảy ra ngày 27/4 tại thành phố Seattle thuộc bang Washington, Tây Bắc nước Mỹ.

Khuya 10-4, chiếc xe đầu kéo chở cần cẩu loại lớn vào phục vụ một công trình xây dựng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, TP.HCM, khi xe quay ngang để vào cổng công trình thì bất ngờ bị chết máy.

Một chiếc khu trục hạm Aegis lớp Kongo của Hải quân Nhật Bản suýt chút nữa đã bị hư hại nặng nề vì sự cố đầy hy hữu.

Trong lúc nâng cần cẩu kéo gốc chạm đường điện cao thế, nam tài xế bị điện giật cháy khét, tử vong tại chỗ.

Điều khiển xe cần cẩu chở trụ điện, tài xế lo cứu loa nghe nhạc bluetooth sắp rơi khiến xe lật đè chết 2 người.

Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đang điều tra nguyên nhân một lao động tử vong trong quá trình đứng trên thùng cần cẩu cắt tỉa cành cây.

Cần cẩu thi công dự án chống ngập 10.000 tỷ ở Sài Gòn bất ngờ đổ sập đè lên nhà dân khiến 3 người bên trong tháo chạy.

Chiều 26/12, chiếc cần cẩu công trình xây dựng văn phòng cao 12 tầng đang nâng bó thép lên cao thì bất ngờ dây cáp bị đứt khiến những thanh thép rơi trúng một nam công nhân phía dưới trọng thương.

Đang thi công cần cẩu công trình xây dựng văn phòng cao 12 tầng thì bất ngờ bị đứt cáp, 1 công nhân bị thương được đưa ra ngoài trong tình trạng bê bết máu.

Trong lúc sử dụng xe cẩu, nam tài xế bất cẩn để cần cẩu chạm vào đường dây điện trung thế khiến 2 người trên xe bị điện giật dẫn đến thương vong.

Trong quá trình lao động do sơ ý bệnh nhân bị rơ móc cần cẩu móc rách vùng bìu và tinh hoàn hai bên.

goto top