Tags: căn cứ Hmeymim

Hôm 22/5, các tay súng phiến quân Al-Nusra đã cho phóng 17 quả tên lửa về phía căn cứ không quân Hmeymim của Nga ở Syria, giữa lúc quân đội Syria hứng trận phản công dữ dội ở tỉnh Idlib.

Phòng không Nga đã đánh chặn thành công hai chiếc máy bay không người lái (UAV) mang vũ khí của phiến quân tấn công vào căn cứ Hmeymim.

Nghe ⋅ 02:16

Bộ Quốc phòng Nga cho hay, căn cứ không quân Hmeymim và căn cứ hải quân Tartous của quân đội Nga tại Syria sẽ được tiến hành nâng cấp trong vài tuần tới.

Trong số vũ khí thu được từ khủng bố ở Daraa, Syria có nhiều súng máy, bệ phóng RPG, đạn, mìn chống tăng, súng trường…

Đợt tấn công của phiến quân Jabhat al-Nusra vào căn cứ Hmeymim đã bị phòng không Nga vô hiệu hóa.

Lần thứ ba liên tiếp trong vòng 3 ngày, quân khủng bố dọc hai tỉnh Latakia và Idlib (Syria) đã phóng tên lửa tấn công căn cứ không quân Hmeymim của Nga gần thành phố biển Jableh.

Chỉ trong vòng 48 giờ, căn cứ không quân Hmeymim của Nga ở phía tây nam tỉnh Latakia đã bị lực lượng phiến quân Syria tấn công hai lần.

Lực lượng Phòng không Nga tại Syria cho biết, những hệ thống phòng không Pantsir-S1 và Tor-M2 vừa đồng loạt khai hỏa đánh chặn mục tiêu tấn công vào Hmeymim.

Nghe ⋅ 02:25

Những bức ảnh vệ tinh mới được công ty iSi công bố cho thấy trong tuần qua, căn cứ không quân Hmeymim của Nga tại Syria đã được nâng cấp và mở rộng quy mô hoạt động.

Căn cứ không quân Hmeymim của Nga tại Syria bị tấn công bằng 4 quả tên lửa vào tối 8/8.

Nghe ⋅ 01:50

Bộ Quốc phòng Nga cho biết vào tối hôm qua (8/8), phiến quân Syria đã cho phóng 4 quả tên lửa vào căn cứ không quân Hmeymim của Nga ở Syria.

Vũ khí phòng không của Nga đã tiêu diệt được tất cả tên lửa tấn công mới vào căn cứ không quân Hmeymim của Nga ở Syria hôm 8/5.

Bộ Quốc phòng Nga thông báo phiến quân Syria đã cho phóng hơn 10 quả tên lửa về phía căn cứ không quân Hmeymim vào chiều ngày 8/5, nhưng hệ thống phòng không Nga đã vô hiệu hóa hoàn toàn số tên lửa trên.

Tin tức quân sự mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức quân sự mới nhất ngày 9/8 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Không quân Nga được cho đã điều động thêm các chiến đấu cơ mới tới căn cứ không quân Hmeymim ở phía tây Syria.

Nghe ⋅ 01:22

Quân khủng bố Syria đã phóng 36 quả rocket xuống căn cứ không quân Hmeymim của Nga tại Syria trong hai đợt tấn công diễn ra vào ngày 6/5.

goto top