Tags: can ngăn

Thấy vợ sắp cưới bị gã đàn ông định dùng kéo sát hại, anh Hạnh lao vào can ngăn thì bị đâm chết tức tưởi.

Đoạn clip chồng bạo hành vợ dã man vừa được chia sẻ đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng vì quá bạo lực và dã man.

Nghe ⋅ 01:37

Thấy Bền và anh T. xô xát nên N. đã vào can ngăn thì bị Bền dùng dao chém trọng thương.

Trong lúc xảy ra xích mích với vợ cũ, mẹ vợ can ngăn thì đối tượng đã chém nạn nhân trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi xảy ra va chạm với 1 xe máy, nam thanh niên bất ngờ bị người đàn ông lao vào đánh liên tiếp, phải nhập viện cấp cứu. Người dân gần đó vào can ngăn cũng bị kẻ này hung hãn đuổi đánh.

Chỉ mâu thuẫn vụn vặt, đối tượng dùng dao bấm phóng về phía đối phương trúng ngực, khiến nạn nhân tử vong

Theo thông tin từ người nhà anh D.N, anh N đi đám cưới, trong lúc can ngăn mâu thuẫn giữa người cháu với một nhóm khác đã bị đâm thủng tim

Trong lúc nhậu, nhóm thanh niên xảy ra mẫu thuẫn với nhau, một người đã dùng dao đâm vào bụng bạn nhậu khiến nạn nhân chết sau đó.

Do can ngăn xô xát, Lập bị Sơn dùng dao thủ sẵn tấn công dẫn đến tử vong.

Thấy con gái sống chung với anh Trần Trương Hiếu Lĩnh, người phụ nữ can ngăn nhưng không được nên đã bỏ ra 5 triệu thuê nhóm người đánh dằn mặt Lĩnh. Tuy nhiên anh Lĩnh đã bị đánh chết.

Cho rằng đồng nghiệp đã đuổi 2 nữ nhân viên phục vụ rót bia tại quán karaoke ra ngoài nên giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn. dẫn đến 1 người bị đâm tử vong

Khoa và Tài được bạn rủ đến một quán ở quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Tuy nhiên, cả hai xảy ra mâu thuận, Khoa dùng dao đâm Tài tử vong.

Nữ dược sỹ 29 tuổi ở Thái Bình giao quầy thuốc lại cho mẹ rồi lên cầu Thái Hà tự tử. Hai ngày sau, thi thể cô mới được tìm thấy.

Sau khi gây án, được sự vận động của người thân và lực lượng chức năng, đối tượng chém chiến sỹ cảnh sát đã mở cửa ra tự thú.

Người đàn ông Trung Quốc đã rủ bạn gái mới và 2 bạn nữ khác tới đánh người yêu cũ ngay trên đường phố đông đúc, sau khi anh bị người yêu cũ liên tục làm phiền trên mạng xã hội.

Thấy bạn mình và một người khác xảy ra cãi vã, nam thanh niên can ngăn thì bị đâm một nhát vào vùng ngực trái dẫn tới thiệt mạng.

goto top