Tags: cân nhắc

Một mẫu SUV cỡ lớn đình đám đấu Mercedes-Benz GLS và BMW X7 tới từ Genesis, tại sao không?

Sharp và Kyocera, hai nhà sản xuất thiết bị văn phòng nổi tiếng thế giới đang cân nhắc về việc chuyển dây chuyền sản xuất khỏi Trung Quốc, với lo ngại bị 'liên lụy' bởi chiến tranh thương mại Mỹ - Trung.

Mỹ đang cân nhắc nhiều biện pháp nhằm hạn chế ảnh hưởng của Nga và Cuba ở Venezuela, theo báo Bradenton Herald.

Halsey đã mở đầu một năm mới với một sự cố 'vạ miệng' vô cùng nhạy cảm...

Tặng quà Tết là cách đem lại niềm vui cho mọi người, cả người nhận lẫn người tặng. Nhưng nếu việc tặng quà Tết cho 2 bên gia đình nội, ngoại trở thành gánh nặng, thì Tết lại trở thành nỗi ám ảnh cho mọi người.

Sau một thời gian dài phát triển, các nhà sản xuất bộ nhớ tĩnh (NAND) đã đạt được bước tiến mới, khi lần đầu tiên thẻ nhớ microSD chạm mốc 1 terabytes (TB).

Issrael đang cân nhắc mở cuộc điều tra về tính hiệu quả chiến đấu của hệ thống phòng thủ Iron Dome khi đối đầu với rocket tấn công từ Gaza.

Tôi mới sinh con và nhờ bà nội cháu tắm cho bé hàng ngày. Mẹ chồng tôi cho rằng tắm cho trẻ con bằng lá trà xanh rất tốt, nhưng tôi thì lo ngại không biết có làm da bé xỉn màu và có nguy cơ gì cho sức khỏe bé không?

Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây dương (NATO) Jens Stoltenberg ngày 9/1 cho biết khối này sẽ cân nhắc đóng góp vai trò lớn hơn ở Trung Đông, đặc biệt là trong các nhiệm vụ huấn luyện, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump yêu cầu NATO phải hành động nhiều hơn.

Nga đã phát đi liên tiếp 3 thông điệp, chặn hoàn toàn khả năng có thể can thiệp quân sự của Mỹ vào Venezuela.

Bị pháo kích với cường độ quá lớn khiến Israel có thể không thể tự bảo vệ. Và Mỹ đang cân nhắc với kế hoạch ứng cứu bằng vũ khí chuyên dụng.

Hãng thông tấn bán chính thức Fars của Iran cho biết, Thư ký Hội đồng An ninh Quốc gia Tối cao Iran Ali Shamkhani ngày 7/1 cho biết nước này đang cân nhắc 13 'kịch bản trả thù' nhằm đáp trả cuộc không kích sát hại Tướng Qassem Soleimani, Tư lệnh đơn vị Quds thuộc Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC).

Sau Hermes Edition của đại gia bất động sản Manny Khoshbin, thêm một chiếc Bugatti Chiron thuộc diện độc nhất vô nhị khác đã xuất hiện trên thị trường.

Lực lượng phòng không Nga đang cân nhắc triển khai hệ thống Pantsir-SM đến căn Hmeymim sau khi căn cứ không quân này liên tiếp bị phiến quân tấn công.

 Tổng cục Du lịch khuyến cáo các doanh nghiệp lữ hành quốc tế cân nhắc việc tổ chức tour tới Algreria và Sri Lanka.

YouTube đã từng lên kế hoạch kiểm duyệt chặt chẽ mọi video được đăng tải lên YouTube Kids, tuy nhiên, hãng đã từ bỏ kế hoạch vào phút chót.

goto top