Tags: căn phòng

'Mỗi lần cháu chụp những tấm ảnh Annabelle thì nó đều chuyển sang màu đen' diễn viên nhí Mckenna Grace kể lại với TheWrap về con búp bê ma ám này.

Bộ ảnh cho thấy một Lý Nhã Kỳ đẹp như đóa hoa tulip trắng ngần, thanh khiết và mê hoặc.

Ngày 9-3, tại TP. HCM, Hội trường Thống Nhất đã khai trương trưng bày “Từ Dinh Norodom đến Dinh Độc Lập 1868-1966”. Trong đó, đáng chú ý là những hình ảnh về cuộc đời ông Ngô Đình Diệm lần đầu được công bố.

Nhiệt độ ngoài trời chạm ngưỡng 40oC, ngôi nhà sẽ như một cái lò lớn. Bạn sẽ lựa chọn cách mở điều hoà hết công suất (và nhận hoá đơn tiền điện cao ngất ngưởng) hay thay áp dụng vài chiêu nhỏ để ngôi nhà trở nên mát lạnh?

Dưới cái nắng đặc biệt gay gắt gần 50 độ, những người công nhân, lao động có thu nhập thấp vẫn phải chịu nóng. sống trong những căn phòng trọ nhỏ hẹp cao chưa đầy 3 mét.

Trong căn phòng sang trọng rộng 450m² với ban công có tầm nhìn 180° ra biển Địa Trung Hải, Lý Nhã Kỳ chứng tỏ độ sang chảnh của mình trong chuyến công tác mới đây tại Paris.

 Năm 1954, nữ họa sĩ Liên Xô Tatyana Yablonskaya (hai lần đoạt giải thưởng Lenin) vẽ bức tranh 'Buổi sáng' tại căn hộ mình sinh sống ở Kiev, thủ đô Ukraina. Tác phẩm này ngay lập tức đã trở nên nổi tiếng sau khi tham gia Triển lãm tác phẩm của Viện hàn lâm nghệ thuật Liên Xô.

Sau khi xịt thuốc kích dục vào mặt phù dâu, đám khách nam đưa cô vào một căn phòng, cởi bỏ quần áo và sàm sỡ cô. Sau khi tỉnh lại, phù dâu biết bị lạm dụng nên cảm thấy nhục nhã và muốn tự tử.

Không chỉ là một mảnh ghép của Vũ trụ điện ảnh phim kinh dị The Conjuring, Annabelle còn là nhân vật gây ám ảnh nhất vũ trụ điện ảnh này.

Tức quá nên tôi đã gửi những hình ảnh đó cho em chồng kèm tin nhắn: 'Bây giờ thì em biết nên cư xử với chị thế nào rồi đấy'.

Xinh đẹp, tài năng nhưng cuộc đời của Baek Ji Young lại vô cùng long đong, lận đận vì 2 chữ đàn ông.

Điều hoà gần như đã trở thành thiết bị phổ biến trong các gia đình. Nhưng rất nhiều người khi sử dụng điều hòa mắc sai lầm vừa gây hại sức khỏe người dùng vừa tốn tiền điện.

NTK Tia Thủy Nguyễn trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có tên trong sưu tập nghệ thuật đương đại uy tín của Château La Coste, Pháp.

Không chỉ nhắc đến Chi Pu, Trường Giang còn lấy danh nghĩa trưởng phòng 'Ơn giời cậu đây rồi' để hỏi Gil Lê vì sao không yêu mến người bạn thân thiết kia nữa.

Nói ra thì chẳng ai tin nhưng tôi đang phải gồng mình cố chịu đựng cuộc hôn nhân vội vã này.

Ở cái tuổi đáng lẽ phải được nghỉ ngơi vui vầy bên con cháu nhưng cụ Nguyệt vẫn ngày ngày dầm mưa dãi nắng chạy xe ôm để nuôi đứa cháu. Dẫu vậy chưa bao giờ cụ oán trách hay than vãn, bởi với cụ còn có rất nhiều người khó khăn hơn như thế.

goto top