Tags: càn quét

Thiết kế mà Bảo Anh chưng diện được nhận định là khá giống với Lisa (Black Pink).

Những bức ảnh ngoài Trái đất được chụp từ Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS), ghi lại hiện tượng núi lửa phun trào, những cơn bão lớn càn quét, cực quang, và nhiều sự kiện thiên nhiên khác được nhìn từ trên cao.

Nhiều khả năng, tỉnh Bình Định bị thiệt hại nặng do bão số 5 gây ra do bão đổ bộ vào ban đêm với sức gió rất mạnh.

Sau khi càn quét Mozambique, cơn bão nhiệt đới Idai đã đổ bộ các khu vực miền Đông nước láng giềng Zimbabwe, làm ít nhất 31 người thiệt mạng và hơn 70 người mất tích.

Theo các cơ quan cứu hộ Italy ngày 23/2, gió mạnh càn quét tại các khu vực miền Trung và Nam nước này đã khiến 4 người thiệt mạng, làm đổ cây, tốc mái nhà, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động giao thông.

 Tài xế lái xe vượt đèn đỏ tại hai giao lộ, tông hàng loạt phương tiện và người tham gia giao thông.

Các mỹ nhân Kpop sẽ chứng minh cho bạn thấy diện cardigan thật long lanh không hề khó.

Ngày 13/1, sau khi càn quét khu vực Trung Tây nước Mỹ, trận bão tuyết lớn ở nước này đã đổ bộ vào các bang nằm ven bờ Đại Tây Dương.

Sau khi càn quét khu vực Trung Tây nước Mỹ khiến nhiều người thiệt mạng vì tai nạn giao thông, gây tắc nghẽn nhiều tuyến đường, trận bão tuyết lớn hiện đang di chuyển về phía thủ đô Washington D.C.

​Tuần qua, Thế giới trải qua nhiều biến động: Nổi bật nhất là việc Thổ Nhĩ Kỳ đưa quân tràn sang biên giới Syria, càn quét lực lượng người Kurd ở đây khiến nhiều dân thường thiệt mạng.

Ngày 11/10, Cơ quan Khí tượng Nhật Bản (JMA) cảnh báo cơn bão mạnh Hagibis có khả năng sẽ càn quét thủ đô Tokyo và các khu vực khác ở phía Đông nước này vào cuối tuần.

Ngày 12/1, sau khi càn quét khu vực Trung Tây nước Mỹ khiến nhiều người thiệt mạng vì tai nạn giao thông, gây tắc nghẽn nhiều tuyết đường cũng như khiến hàng chục chuyến bay bị hủy, trận bão tuyết lớn hiện đang di chuyển về phía thủ đô Washington D.C.

Truyền thông Thái Lan ngày 5/1 đưa tin ít nhất 5 người đã thiệt mạng sau khi bão nhiệt đới Pabuk càn quét tỉnh Nakhon Si Thammarat.

Xe đầu kéo container lưu thông hướng Tiền Giang - TP. Hồ Chí Minh đã húc vào một loạt xe máy đang dừng đèn đỏ tại Bến Lức - Long An khiến 6 người chết và hàng chục người bị thương nặng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 17/11 đã trực tiếp đến hiện trường vụ cháy rừng ở California và ông hy vọng rằng đây sẽ là lần cuối cùng bởi thảm họa thật sự tồi tệ.

goto top