Tags: cẩn thận

Loại quả khó tính này cũng cần phải có cách chăm sóc và thu hái đặc biệt thì mới được.

Đưa mẹ Linh Chi đi mua sắm, Lâm Vinh Hải xỏ giày cho mẹ vợ tương lai hết đôi này tới đôi khác.

Sau màn trả thù của báo sư tử mẹ, có lẽ con gấu đen sẽ không dám đến gần đàn con của 'bà mẹ' hung dữ này nữa.

Bạn hãy chú ý thay đổi những thói quen xấu dưới đây để bảo vệ làn da của mình.

Cựu giám đốc CIA David Petraeus mới đây đã cảnh báo rằng Iran sẽ phải 'rất cẩn thận' khi có ý định đáp trả chiến dịch gây sức ép mà Mỹ đã đang tiến hành trong thời gian qua.

Các cách cấp cứu cho làn da cháy nắng khá đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Long bào của vua được khâu và thêu bằng chỉ vàng, đính các loại đá quý ở nhân gian. Long bào của vua dù có mặc mười mấy năm cũng không bao giờ được giặt. Vậy nguyên nhân là do đâu?

'Tôn nhà chú Tuấn, bay xin lại' được ghi lại trên mái tôn của nhà dân là những hình ảnh đầy xót xa mà người dân vùng bão đã làm thành quen mỗi lần bão đổ bộ.

Đây là một case study rất thú vị về góc nhìn hoàn toàn khác nhau của khách hàng và chủ doanh nghiệp. Rất nhiều 'thượng đế' luôn miệng than trời vì họ không biết được những gì đã xảy ra để đưa sản phẩm/ dịch vụ đến tận tay mỗi người.

Dù được chủ nhân hiện tại chăm sóc và bảo dưỡng chi tiết khá cẩn thận nhưng do tuổi xe đã khá cao, chiếc BMW 528i 2009 chủ được rao bán lại với giá ngang ngửa một chiếc Toyota Corolla Altis thế hệ mới.

Rau xào là món ăn được nhiều người ưa thích bởi hương vị đậm đà, lại có chút giòn giòn, thơm nức. Thế nhưng, xào rau để được xanh và giòn lại không phải là việc đơn giản. Bởi rất nhiều chị em thường xuyên làm các món rau xào vẫn khiến rau bị thâm xỉn, không xanh thậm chí còn bị mềm, nhũn. Dưới đây là bí quyết để món rau xào luôn có màu xanh đẹp mắt và giòn ngon.

Đó là phần đuôi lợn, do vừa nhỏ, chế biến không cẩn thận có thể bị hôi nên nhiều người không hứng thú với món này, nhưng thực chất phần đuôi lợn có rất nhiều công dụng cho sức khỏe.

Nghe ⋅ 03:31

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa học sinh lớp 12 sẽ chính thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia đầy quan trọng - có thể nói kỳ thi quyết định tương lai của rất nhiều bạn học sinh.

Em bé 1 tuổi ở Đồng Nai trong lúc vui chơi đã giật bông tai của bạn và nuốt vào bụng. Chiếc bông tai đi lạc vào dạ dày được bác sĩ lấy ra kịp thời.

Chiếc xe máy bất ngờ lao thẳng vào đầu ô tô khiến tài xế bất ngờ và đành bất lực chịu trận vì không còn khoảng trống để tránh.

goto top