Tags: cần thiết

Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) vừa đề nghị công an các tỉnh thành dừng tuyên truyền, khuyến khích cấp thẻ căn cước công dân có mã vạch để chuyển sang loại thẻ mới có gắn chip.

Nghe ⋅ 03:31

Tổng thống Mỹ quyết định sẽ điều thêm 1.500 quân tới Trung Đông giữa tình trạng leo thang căng thẳng với Iran.

Nghe ⋅ 02:45

Tiết kiệm, trước giờ luôn là một đức tính tốt. Bình thường, tiêu tiền ki bo một chút cũng chẳng mất gì, cũng không mất mặt.

UBND tỉnh Bình Dương thông báo tạm dừng hoạt động quán bar, karaoke, vũ trường, nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Công an đã làm các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân an táng.

Ngày 7/8, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký công văn số 3772/UBND-VX yêu cầu lãnh đạo các sở, ngành, huyện, thị xã, thành phố tập trung thực hiện ngay một số nội dung phòng, chống dịch.

Nếu thành công cắt giảm lượng đường tiêu thụ trong một ngày, bạn sẽ ngạc nhiên vì những lợi ích mà việc này mang lại lâu dài cho dáng vóc, da dẻ cũng như sức khỏe của bản thân.

Việc lau chùi iPhone thực tế không phức tạp, việc hình thành thói quen lau chùi thường xuyên mới là điểm mấu chốt.

Trong những ngày vừa qua, tỷ giá VND-USD có diễn biến tăng. Ông Phạm Thanh Hà, Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã cung cấp thông tin tới dư luận về vấn đề này.

Tá hỏa khi phát hiện con gái cùng bạn trai đi xem phim, đến quán cà phê… với những cử chỉ thân thiết 'trên mức bình thường', một số phụ huynh đã có cách ứng xử sai lầm.

Trao đổi PV Báo CAND chiều 3-8, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) xác nhận đã chỉ đạo UBND phường Vĩnh Nguyên thu hồi thông báo ngày 1-8 và có thông báo cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn phường Vĩnh Nguyên biết về việc không đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết.

Liên quan đến diễn biến tỷ giá tăng trong những ngày qua, đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho biết trong trường hợp cần thiết, cơ quan này sẵn sàng bán ngoại tệ để bình ổn thị trường.

Mùa hè, có lúc da bị khô vì mất nước, có lúc lại bóng nhờn vì khí hậu ẩm bên ngoài. Vậy, trong mùa nóng cần chăm sóc da thế nào?

UBND TP Hồ Chí Minh vừa có công văn khẩn yêu cầu tạm ngừng dịch vụ quán bar, vũ trường, các hoạt động không cần thiết và hạn chế tụ tập đông người tại tiệc cưới, tang lễ.

goto top