Tags: cảnh báo

Bộ trưởng Ngoại giao Anh cảnh báo tình hình sẽ 'rất nguy hiểm' nếu thỏa thuận hạt nhân Iran sụp đổ và Tehran phát triển vũ khí hạt nhân

Một vụ tấn công không gian mạng nhằm vào trung tâm thông tin xảy ra tại Ủy ban Bầu cử Trung ương Nga hôm 18/3.

Lexus vừa chính thức ra mắt khách hàng Đông Nam Á thế hệ mới của mẫu mẫu sedan hạng sang cao cấp nhất Lexus LS. Trước đó, mẫu xe này từng ra mắt toàn thế giới vào cuối năm 2017 tại Triển lãm ô tô Quốc tế Detroit.

Theo khảo sát, giá xe Honda CRV tháng 7/2019 không có biến động so với tháng trước vẫn dao động trong mức từ 983-1.093 triệu đồng.

 Tối 13-7, trạm quan trắc và cảnh báo ngập trên cầu Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh) đã được lắp đặt.

'Chỉ một thời gian ngắn sau sinh, dây rốn ngưng đập, nhau thai không lưu thông máu và trở thành một mô chết. Nếu các bà mẹ lựa chọn phương pháp không cắt dây rốn sẽ gây ra nhiễm trùng nghiêm trọng ở trẻ'.

Cái chết của mẹ con sản phụ sinh 'thuận tự nhiên' rất đau xót, nhưng đó chính là sự cảnh báo và minh chứng rằng cách 'sinh tự nhiên' theo kiểu cứ để nó tự diễn ra đó là cách nhanh nhất để chết tự nhiên.

Bắt đầu từ năm 2021, Hyundai Mobis sẽ lắp đặt hệ thống cảnh báo tiên tiến tránh va chạm phía trước cho xe tải và xe chở khách do công ty Hyundai Motor sản xuất.

Nhờ vào những thiết bị công nghệ thông minh, lái xe sẽ được cảnh báo, ngăn va chạm giao thông giúp đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường.

Nguồn nước cung cấp cho người dân thị trấn Afrin, miền Bắc Syria, đã bị cắt trong một tuần sau khi các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ chiếm con đập chính và nhà máy nước trong vùng.

Cuộc điện đàm diễn ra trong bối cảnh Nga vừa đưa ra lời cảnh báo cứng sẽ đáp trả nếu Mỹ tấn công các cơ sở của chính phủ Syria.

Ngoại trưởng Anh cho biết sẽ thả tàu dầu Grace 1 với duy nhất một điều kiện rằng Iran phải đảm bảo rằng con tàu sẽ không đi tới Syria.

Màu nước tại hồ ở thành phố Novosibirsk có màu xanh ngọc lam và được so sánh như Maldives của Siberia.

Mỹ đưa ra lời cảnh báo đã sẵn sàng hành động ở Syria nếu cần thiết, nhằm chấm dứt các cuộc tấn công hóa học. Động thái này của Mỹ làm dấy lên những nghi vấn về tình hình mới ở Syria.

Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần Viện Vật lý địa cầu cho hay trận động đất ở huyện miền núi Thường Xuân rạng sáng nay, 13-3, mạnh 3.0 độ richter.

Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) ngày 12/7 đã bày tỏ quan ngại về việc Thổ Nhĩ Kỳ có được hệ thống phòng không S-400 của Nga, sau khi Ankara tiếp nhận lô thiết bị đầu tiên của hệ thống này.

goto top