Tags: Cánh đồng

Người biểu tình đụng độ cảnh sát chống bạo động, băng tuyết phủ trắng cánh đồng ở Trung Quốc,… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Giá rau rẻ như cho mà người ăn không hết, bán không ai mua, người nông dân đành nuốt nước mắt chặt bỏ làm phân, đem về nuôi gia súc.

Sáng nay (rằm tháng Giêng), hàng ngàn du khách đổ về xã Trấn Yên, Bắc Yên, Lạng Sơn tham dự lễ hội rước sinh thực khí cầu an của cộng đồng người Tày nơi đây.

Trong lúc ra đồng, một người dân đã phát hiện 1 bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong chiếc chăn nhung. Rất may sau khi chăm sóc, sức khỏe cháu bé đã ổn định.

Nghề làm muối ở Bạc Liêu vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Cùng ngắm những khoảnh khắc về nghề truyền thống độc đáo này.

Thotu Yaxaychu là truyện ký viết về cuộc đời và những chiến công lẫy lừng của ông Thotu Yaxaychu, anh hùng dân tộc của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Xóm bún cá Dương Bá Trạc quận 8 hàng chục năm nay bày bán đủ món đặc sản xứ An Giang.

Thay vì chen chúc trong biển khách du lịch ở vùng núi non Tây Bắc, tận hưởng nắng, gió và cát tại mảnh đất Ninh Thuận - Bình Thuận cũng là một lựa chọn không tồi trong dịp này.

Tên lửa chưa nổ găm trong nhà máy thủy điện ở Azerbaijan, thiếu nữ chụp ảnh trên cánh đồng hoa,… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Thời tiết mùa thu là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm để trải nghiệm đồng có màu hồng lạ mắt ở Trung Quốc.

Tiêm kích F-35 của Mỹ đã bị rơi ở quận Imperial, California (Mỹ) sau khi va chạm với một máy bay tiếp dầu KC-130 trong lúc tiếp nhiên liệu giữa không trung.

Một khảo sát được thực hiện bởi Sublime China Information cho thấy sản lượng ngô tại thủ phủ ngô Hắc Long Giang có thể giảm tới 20% so với năm ngoái.

Cặp tình nhân chụp ảnh trên cánh đồng hoa cánh bướm, lễ hội bia khai mạc ở Đức… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Cách trung tâm thành phố khoảng 12km, đồi hoa hướng dương Ecopark cũng vừa kịp bừng nở, khoe sắc vàng tươi đón nắng thu đầu mùa.

Afghanistan là quốc gia sản xuất và cung cấp khoảng 90% lượng ma túy trên toàn cầu để 'xuất khẩu' sang châu Âu và vào Thổ Nhĩ Kỳ, Canada cùng một số quốc gia châu Á khác. Từ năm 2001 đến nay, sau khi quay lại Afghanistan nhằm diệt trừ khủng bố Taliban, Al-Qaeda, Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) và ma túy, Mỹ đã chi khoảng 10 tỷ USD và mất khoảng 2.500 binh sĩ nhằm triệt phá trồng, sản xuất ma túy nhưng kết cục vẫn là màu xám.

Đàn vịt khoảng 10.000 con được lùa ra các cánh đồng ở tỉnh Nakhon Pathom của Thái Lan để tiêu diệt những sinh vật gây hại cho cây trồng.

goto top