Tags: canh giữ

Tàu cá BL 93939 TS đang neo đậu trong bến sông thì bị lật úp do bất cẩn khi nước rút không người canh giữ.

Diễn biến mới nhất này có thể tạo điều kiện cho các tù nhân tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trốn thoát khỏi các nhà tù trong cảnh loạn lạc chiến sự.

Thấy chiếc xe tải chở cam lật giữa đường trong đêm tối, người dân cử người canh giữ, cùng nhau thu gom cam giúp tài xế.

Tối 2-1, rất đông người dân đã tập trung trên cầu Gò Dưa, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM để phụ giúp tài xế xe tải thu dọn hàng trăm thùng bia đổ xuống đường.

Bà bảo, về thôi Nhân, bà lại ra đầu ngõ mua bánh xèo cho con ăn như hồi nhỏ, quê mình vẫn thế Nhân ơi.

Để tận thu gỗ tang vật trong rừng sâu ra, cơ quan chức năng phải thuê dân bản cưa xẻ, rồi gùi gỗ ra khỏi rừng. Nhưng suốt gần 1 tuần, cơ quan chức năng chỉ thu gom được gần 8m3 gỗ để đưa về xử lý theo pháp luật.

Chỉ vì nhẹ dạ, cả tin, chị Oanh đã bị một phụ nữ bán sang Trung Quốc. Lợi dụng sơ hở trong lúc bị giam giữ, chị cùng 2 nạn nhân khác tìm cách bỏ trốn. Nhưng cuộc chạy trốn đó bất thành và từ đây, người phụ nữ bất hạnh ấy trải qua những tháng ngày tuyệt vọng nơi xứ người…

Một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang bất ngờ nhảy từ tầng 6 xuống đất tử vong.

Nhiều hộ dân ở Kon Tum đang nuôi hy vọng thành tỉ phú nhờ trồng sâm Ngọc Linh

Gia đình biết Quân dùng ma túy đá nên đã đóng cửa, canh giữ nhưng người này vẫn lao ra đường la hét, đập ba xe máy, phá hủy camera an ninh khu vực trước khi tấn công công an.

Một trái mít có giá cả triệu đồng đang là mồi ngon cho kẻ trộm nên nhiều người phải lắp camera canh mít.

Không chỉ có giá bán cao ngất ngưởng 7728 euro (tương đương hơn 200 triệu đồng), viên socola này còn được 2 người canh giữ liên tục suốt thời gian diễn ra hội chợ.

David McMillan đã gây chấn động thế giới khi thoát khỏi nhà tù canh giữ cẩn trọng bậc nhất Thái Lan và thậm chí sau đó hắn còn viết sách kể lại hành trình...

goto top