Tags: cảnh sát Anh

Một hành khách tìm thấy một khẩu súng lục đã nạp đạn và hộ chiếu của cựu Thủ tướng Anh David Cameron trong nhà vệ sinh máy bay.

Cảnh sát Anh ngày 19/6 cho biết một vụ nổ nhỏ xảy ra tại một ga tàu điện ngầm ở thủ đô London đã làm 5 người bị thương và vụ nổ này dường như là do chập điện.

Một thanh niên 20 tuổi bị cảnh sát bắn chết ở thủ đô London - Anh vì đâm bị thương 3 người hôm 2-2, sau khi vừa ra tù vài ngày trước đó.

Một nam thiếu niên người Việt Nam, nằm trong nhóm 39 nạn nhân tử vong trong xe container tại Anh, từng được đưa vào cơ sở ở Hà Lan nhưng sau đó mất tích.

Hơn 400 trường học tại Anh đã nhận được thư điện tử đe dọa cho nổ bom trong khuôn viên trường nếu không nộp khoản tiền chuộc tương đương 5.000 USD trong vòng 3 tiếng đồng hồ.

Giới chức Anh cho biết 1 người đã thiệt mạng và 2 người bị thương trong một vụ tấn công bằng dao xảy ra rạng sáng 17/10 (giờ Việt Nam) bên ngoài ga tàu điện ngầm Parsons Green, phía Tây Nam thủ đô London.

Cảnh sát hạt Essex - Anh hôm 7-11 cho biết toàn bộ 39 nạn nhân trong thùng xe đông lạnh được phát hiện gần đây đều là người Việt Nam.

Nghe ⋅ 02:28

Liên quan đến việc nhiều gia đình trình báo không liên lạc được với người thân ở Anh, Sở Ngoại vụ Nghệ An đã công bố các số điện thoại tiếp nhận thông tin, sẵn sàng thực hiện các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp có nạn nhân là người Nghệ An.

Cảnh sát Anh ngày 28-5 đã công bố hình ảnh Salman Abedi - kẻ đánh bom tự sát ở Manchester, do camera an ninh thu lại được vào đêm tên này thực hiện vụ tấn công cướp đi sinh mạng 22 nạn nhân.

Không phân biệt chủng tộc, màu da, một số người dân Anh vẫn xuống đường cầu nguyện cho 39 người tử vong trong container dưới ánh nến và những tấm biển phản đối phân biệt chủng tộc.

Bà Pipa Mills, Phó Cảnh sát trưởng hạt Essex, cho biết so với nhận định ban đầu về quốc tịch của các nạn nhân, thì đến thời điểm này tình hình đã có diễn biến khác.

Cảnh sát Anh cho biết vừa phát hiện 39 thi thể trên một xe container tại một khu công nghiệp ở phía Đông thủ đô London hôm 23-10.

Nghe ⋅ 01:18

goto top