Tags: cao cấp

Các sản phẩm của Apple, đặc biệt là iPhone, chưa bao giờ có giá rẻ và thậm chí còn tăng đáng kể theo thời gian. Tại sao lại như vậy?

Việc các nhà sản xuất cho ra thêm những phiên bản 'giá rẻ' của smartphone cao cấp là một điểm cộng trong bối cảnh smartphone ngày càng đắt đỏ.

Dự án APEC Mandala Wyndham Hải Dương là một siêu dự án kết hợp giữa condotel 5 sao đẳng cấp quốc tế với căn hộ officetel và trung tâm thương mại lớn nhất Hải Dương.

Phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fold có thể sẽ xuất hiện trong Q2/2019 và mang tới nhiều sự thay đổi lớn so với thế hệ cũ, đặc biệt là việc hỗ trợ bút S Pen.

 Năm 2020, trước những dự báo khác nhau về triển vọng của thị trường thông tin về nguồn vốn, dòng tiền cho bất động sản theo hướng nào được quan tâm nhất là khi có chủ trương kiểm soát chặt chẽ hơn về tín dụng cho lĩnh vực này.

Theo khảo sát bảng giá xe ô tô Toyota tháng 5/2019, giá xe Toyota Vios vẫn giữ ở mức ổn định so với tháng trước dao động từ 531-606 triệu đồng.

Galaxy A70 có thể coi là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành thực sự của toàn phân khúc trung cấp tính đến thời điểm hiện tại, mang tới cho người dùng những trải nghiệm cao cấp hơn trong tầm giá.

Dita Von Teese khiến khán giả kinh ngạc với thân hình siêu chuẩn trong show thời trang cao cấp của Jean-Paul Gaultier.

Bên cạnh Galaxy Z Flip, Samsung dường như cũng đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập khác có tên là Galaxy Z, có khả năng gập lại 3 lần với màn hình 10 inch.

OPPO K3 là một trong những smartphone tầm trung mới của OPPO với thiết kế đẹp, cấu hình ổn cùng mức giá hợp lý.

Theo khảo sát, phiên bản Toyota Camry 2.5Q có giá 1,235 tỷ đồng và phiên bản 2.0G 2019 có giá 1,029 tỷ đồng. So với phiên bản lắp ráp trong nước, giá phiên bản nhập khẩu mới có giá thấp hơn.

Theo ghi nhận, giá xe Honda HR-V tháng 1/2020 vẫn ổn định so với tháng trước dao động trong khoảng từ 786-871 triệu đồng.

Theo ghi nhận, giá xe Ford Everest tháng 1/2020 giảm từ 20-50 triệu đồng so với tháng trước, hiện dao động ở mức giá 999-1.399 triệu đồng.

Đây sẽ là một mẫu smartphone cao cấp hoàn toàn mới của Samsung mà thậm chí chúng ta còn chưa hề biết đến, có thể ra mắt vào quý 4.

Kính cường lực Mocoll Privacy chỉ cần 'búng tay' là bay màu những ánh mắt tò mò khỏi màn hình điện thoại Iphone của bạn

goto top