Tags: cao tuổi

Ngày 22-1-2020 (28 Tết Âm lịch), nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện xã hội vào dịp Tết đến Xuân về, đoàn công tác của Báo Công an TPHCM do thượng tá Mai Văn Em - Phó Tổng Biên tập dẫn đầu, phối hợp cùng Công ty ôtô Trường Hải (THACO) đến trụ sở UBND của hai xã Mỹ Thạnh và Phong Nẫm thuộc huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre tặng 100 phần quà Tết trị giá 30 triệu đồng cho bà con nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

Người cao tuổi cần một chế độ dinh dưỡng đa dạng và hợp lý để tránh bệnh tật. Vì vậy, những người trong gia đình cần chú ý quan tâm, chăm sóc người cao tuổi.

 Bộ Y tế bang Nam Úc đang tháo gỡ tất cả camera giám sát do Trung Quốc chế tạo khỏi các cơ sở của mình do lo ngại về an ninh.

Hiện tượng lão hóa không thể dừng lại theo thời gian, nhưng nếu biết vận dụng thời gian để tập thể dục phù hợp, có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tinh thần thoải mái thì chẳng những sức khỏe của người cao tuổi sẽ cải thiện mà còn làm chậm quá trình lão hóa...

Sau 02 ngày diễn ra với những trận đấu sôi nổi và hấp dẫn, Giải Cầu lông - Bóng bàn trung, cao tuổi tỉnh Lào Cai năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Dù đã cao tuổi nhưng người phụ nữ này tỏ ra khá tự tin khi trang điểm thành cô dâu, thế nhưng chiếc váy cưới mới là điểm khiến dân mạng soi mói.

Bộ Y tế cho biết qua rà soát cho thấy cả nước hiện có 11,3 triệu người cao tuổi (NCT) và 6,2 triệu người khuyết tật có thẻ BHYT, chiếm 95%.

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban quốc gia về người cao tuổi tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 của Ủy ban quốc gia.

Lợi dụng những người già bán vé số mắt đã mờ, đối tượng đã tẩy xóa và cắt dán làm lại tờ vé số để cho trúng giải.

Cụ bà Kane Tanaka, sống tại thành phố Fukuoka của Nhật Bản, đã được Sách Kỷ lục thế giới Guinness công nhận là người cao tuổi nhất thế giới hiện nay, với 116 tuổi.

Bố của bà Ngọc Trang có quyết định nghỉ hưu từ ngày 1/3/2014, đến ngày 6/6/2018 bố bà chết, bố bà đã hưởng 52 tháng lương hưu, mức lương hưu hiện tại: 5.052.000đ/tháng.

 Việt Nam chỉ mất 17-20 năm để chuyển từ giai đoạn già hoá dân số sang dân số già. Có tới 70% người cao tuổi Việt Nam mang trong mình ít nhất 2 loại bệnh. Trong khi đó, việc chuẩn bị các điều kiện cho chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi còn hạn chế.

Một cụ bà 116 tuổi tại Nhật Bản vừa được tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness công nhận là người còn sống cao tuổi nhất thế giới, hãng thông tấn AP đưa tin.

Bệnh viện Thống Nhất (TPHCM) vừa điều trị thành công một ca bệnh rất hiếm gặp: Thuyên tắc cả hai động mạch phổi ở một cụ ông rất cao tuổi.

Suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, người dân miền biên ải luôn sát cánh cùng bộ đội bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc

goto top