Tags: cấp cao

 Sáng 14-3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quân sự Fairbairn, thủ đô Canberra, Australia.

Chia sẻ trên Twitter, các nhà hoạt động người Syria cho rằng, một máy bay chở khách Tu-204-300 chuyên chở các quan chức VIP của Nga đã có mặt tại sân bay quốc tế Damascus và trở về nước vào sáng sớm nay (14/3).

Ngày 18/1, các đặc phái viên của Mỹ và Triều Tiên đã tham dự một cuộc gặp cấp cao không được thông báo trước tại Stockholm, Thụy Điển.

Khan hiếm nhân lực trong mảng công nghiệp điện tử do làn sóng dịch chuyển nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Tòa án Cấp cao Bangladesh đã cho phép cựu Thủ tướng Bangladesh và cũng là người đứng đầu đảng Dân tộc Bangladesh - bà Khaleda Zia - được bảo lãnh tại ngoại tạm thời trong bốn tháng.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và phu nhân đã 'hồ hởi' đón tiếp phái đoàn cấp cao của Tổng thống Hàn Quốc dự bữa tối ở thủ đô Bình Nhưỡng hôm 5/3. Đây là cuộc gặp quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong quan hệ Hàn - Triều.

Theo New York Times, cá nhân Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhiều lần đe dọa rút Mỹ khỏi Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng nhấn mạnh, việc phái đoàn Hàn Quốc tới Bình Nhưỡng là “chuyện tốt đẹp” và “Bắc Kinh hy vọng cuộc gặp sẽ đạt được nhiều kết quả tích cực”.

Lãnh đạo Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Triều Tiên Kim Jong-un đã tổ chức một bữa quốc tiệc chào đón các đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đến thăm Bình Nhưỡng hôm 5-3, Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc (Cheong Wae-dae) cho biết.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin quan chức cấp cao Triều Tiên Kim Yong-chol sẽ tới Washington DC để gặp gỡ Ngoại trưởng Mike Pompeo và khả năng cả Tổng thống Donald Trump.

Cơ quan phản gián thuộc Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết trong thương vụ quốc tế liên quan đến Ivanka Trump, con gái và là cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Cố vấn cấp cao của ông Donald Trump, Stephen Miller cho thấy công việc căng thẳng đôi khi cần một ... giấc ngủ ngắn vào sáng thứ hai.

Một số địa phương có số lượng án bị hủy, sửa nhiều như: Trà Vinh (3 vụ/3 vụ xét xử, chiếm tỷ lệ 100%), Bạc Liêu (15 vụ/20 vụ xét xử, chiếm tỷ lệ 75%), Long An (12 vụ/16 vụ xét xử, chiếm tỷ lệ 75%), Đăk Nông (18 vụ/26 vụ xét xử, chiếm tỷ lệ 69,2%).

goto top