Tags: cấp cao

Thông tấn Yonhap của Hàn Quốc thông báo Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ gặp thượng đỉnh lần đầu với Tổng thống Nga Vladimir Putin ngay trong tháng 4-2019.

 Sáng 14-3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quân sự Fairbairn, thủ đô Canberra, Australia.

Chia sẻ trên Twitter, các nhà hoạt động người Syria cho rằng, một máy bay chở khách Tu-204-300 chuyên chở các quan chức VIP của Nga đã có mặt tại sân bay quốc tế Damascus và trở về nước vào sáng sớm nay (14/3).

Công việc nào cũng ẩn chứa rủi ro nhưng với chuyên viên trong ngành headhunter, rủi ro ấy là cơ hội giúp họ hiểu rõ hơn về ứng viên và doanh nghiệp, thay vì chỉ tập trung tìm người để 'điền vào chỗ trống'.

Tại cuộc đối thoại kinh tế cấp cao lần thứ 5 tại Bắc Kinh, Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị nói rằng quan hệ Trung-Nhật đã quay trở lại quỹ đạo tốt đẹp và đạt được những thành quả mới.

Tòa án Cấp cao Bangladesh đã cho phép cựu Thủ tướng Bangladesh và cũng là người đứng đầu đảng Dân tộc Bangladesh - bà Khaleda Zia - được bảo lãnh tại ngoại tạm thời trong bốn tháng.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và phu nhân đã 'hồ hởi' đón tiếp phái đoàn cấp cao của Tổng thống Hàn Quốc dự bữa tối ở thủ đô Bình Nhưỡng hôm 5/3. Đây là cuộc gặp quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong quan hệ Hàn - Triều.

Hôm nay (12/4), truyền thông Trung Quốc đưa tin nhà lãnh đạo Cận Bình đã gửi lời chúc mừng tới Chủ tịch Kim Jong-un sau khi nhà lãnh đạo Triều Tiên tái đắc cử Chủ tịch Ủy ban Quốc vụ.

Bà Choe Son Hui, một trong những nhà đàm phán cấp cao của Bình Nhưỡng với Mỹ, vừa được chỉ định là thành viên cốt cán của Đảng Lao động Triều Tiên.

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng nhấn mạnh, việc phái đoàn Hàn Quốc tới Bình Nhưỡng là “chuyện tốt đẹp” và “Bắc Kinh hy vọng cuộc gặp sẽ đạt được nhiều kết quả tích cực”.

Lãnh đạo Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Triều Tiên Kim Jong-un đã tổ chức một bữa quốc tiệc chào đón các đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đến thăm Bình Nhưỡng hôm 5-3, Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc (Cheong Wae-dae) cho biết.

Chỉ huy nhánh quân sự Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) cảnh báo Hải quân Mỹ phải giữ khoảng cách giữa các tàu của họ với tàu chiến của IRGC tại khu vực vùng Vịnh.

Tiếp tục chương trình dự Đại Hội đồng lần thứ 140 Liên minh Nghị viện thế giới (IPU - 140) tại thủ đô Doha - Qatar, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã hội kiến Tổng Thư ký IPU Martin Chungong sáng 8-4 (theo giờ địa phương).

Cơ quan phản gián thuộc Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết trong thương vụ quốc tế liên quan đến Ivanka Trump, con gái và là cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Cố vấn cấp cao của ông Donald Trump, Stephen Miller cho thấy công việc căng thẳng đôi khi cần một ... giấc ngủ ngắn vào sáng thứ hai.

Ông Quế cho rằng, ông rất vui về phán quyết không chấp nhận việc kháng cáo quá thời hạn của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT.

goto top