Tags: cấp cứu

Công an tỉnh Quảng Trị đã tìm thấy thi thể của Lễ sau khi đối tượng này dùng súng bắn chị Võ Thị H. và 2 người con của chị H. khiến chị H. tử vong, còn 2 cháu N.T.D.H và N.V.Đ.H được đưa đi cấp cứu.

4 ngày sau mổ ruột thừa tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, ông Nguyễn Văn B. (59 tuổi, ở Quảng Ninh) đột ngột mất ý thức rồi tử vong tại bệnh viện.

Sau mổ cắt ruột thừa, sức khoẻ bệnh nhân diễn biến tốt nhưng đến ngày thứ 4, đột nhiên chuyển xấu, ngừng thở rồi tử vong.

Sau vài tiếng nổ lớn, người dân phát hiện chị H. cùng 2 đứa con đều bị thương, mặc dù đã được đưa đi cấp cứu tuy nhiên chị H. đã tử vong ngay sau đó.

Nghi phạm sau khi bắn tử vong người mẹ và 2 đứa trẻ trọng thương đã cầm súng điều khiển xe máy rời khỏi hiện trường.

Đến nhà hàng xóm giúp đám cưới thì xảy ra mâu thuẫn, ông Hồng dùng dao đâm ông Lợi tử vong.

Bệnh nhân 60 tuổi đến Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) vì nhồi máu cơ tim, bất ngờ 30 phút sau ông xuất hiện cơn đột quỵ não.

Sau tiếng nổ lớn, người dân phát hiện ba mẹ con chị H. bị thương nặng nên đưa đi cấp cứu.

Trong ngày Tết Canh Tý 2020, số ca cấp cứu do đánh nhau giảm 588 trường hợp so với cùng thời điểm năm 2019.

Sau 4 ngày mổ ruột thừa, bệnh nhân đã có thể ăn cháo bình thường nhưng sau khi dùng thuốc do điều dưỡng mang đến, bệnh nhân hôn mê, tử vong.

Sau khi ăn hải sản, một số người về khách sạn nghỉ ngơi và có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, nghi bị ngộ độc thực phẩm phải cấp cứu gấp trong đêm.

Gần 22 giờ ngày 26-1 (mùng 2 tết), PV PLO có mặt ở khu vực dành cho người bị tai nạn giao thông tại Khoa cấp cứu BV Nhân dân Gia Định TP.HCM và ghi nhận chỉ có hai bệnh nhân.

Cư dân mạng rần rần chia sẻ bức ảnh nhân viên y tế với đồ bảo hộ kín đáo chuyển bệnh nhân nhiễm virus corona tới bệnh viện Nhiệt đới ở TP.HCM.

Đang làm việc với máy dệt một phụ nữ bị máy cuốn luôn mái tóc tróc da đầu vừa được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á cứu kịp.

NSND đạo diễn Trần Ngọc Giàu, Chủ tịch Hội Sân khấu TP HCM, vừa thông tin NSND họa sĩ Phan Phan đã qua đời vì tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 87 tuổi.

Thuyền viên trên chuyến tàu từ Thái Lan đến Hàn Quốc bị tai biến, liệt nửa người đã được lực lượng cứu hộ Việt Nam tiếp cận kịp thời, đưa về Đà Nẵng điều trị.

goto top