Tags: cấp phép

Giới chức Đức đang lên kế hoạch cấm hãng hàng không Mahan Air của Iran hoạt động tại các sân bay ở nước này trong bối cảnh Liên minh châu Âu (EU) tăng cường biện pháp trừng phạt Tehran liên quan đến các cáo buộc Iran tấn công vào các nhân vật đối lập đang sống tại EU.

Hầu như các tựa game đánh bạc trực tuyến đều không được cấp phép và Bộ TT&TT cũng đề nghị Google, Apple hạn chế tối đa người chơi tại Việt Nam tải về các ứng dụng này.

Sau khi đường dây đánh bạc trực tuyến bị triệt phá, Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) khẳng định, Bộ Thông tin và Truyền thông đã dừng cấp phép các loại game bài.

Công ty cổ phần Công nghệ SAVIS vừa được Bộ TT&TT cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng, trở thành nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng thứ 10 tại Việt Nam với thương hiệu TrustCA.

Lê Âu Ngân Anh vừa chính thức nộp đơn khởi kiện cục Nghệ thuật Biểu diễn về việc không được xem xét đề nghị cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa tại Philippines.

Biết quy mô nhà, bản vẽ đơn giản, chi phí giảm, thời gian cấp phép nhanh. Đó là thuận lợi của người dân tại bốn tuyến đường ở quận 7, TP.HCM.

 Đó là con số được ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở VH-TT Hà Nội đưa ra tại Hội nghị triển khai công tác quản lý và tổ chức lễ hội năm 2018 do Bộ VH-TT&DL tổ chức ngày 2-2.

Mức phí trên mỗi chiếc iPhone không quá cao, nhưng Apple đang bán được hàng trăm triệu chiếc iPhone mới mỗi năm, dẫn đến phải trả một khoản tiền khổng lồ cho Qualcomm.

Lê Âu Ngân Anh gây nhiều tranh cãi về việc tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2018 vì chưa được cấp phép. BTC của cuộc thi đã có phản hồi về việc này.

Nghe ⋅ 01:58

Theo đại diện của Cục NTBD, Ngân Anh không được cấp phép dự thi do không đủ điều kiện.

Bên cạnh sự ủng hộ của khán giả, Hương Giang Idol cũng được Cục nghệ thuật biểu diễn đánh giá cao tinh thần khi quyết định tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Ít nhất 18 người đã thiệt mạng và 12 người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 12/1 tại một trung tâm phục hồi chức năng ở thành phố cảng Guayaquil, miền Tây Ecuador.

Trong buổi họp mới đây, Thanh tra bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và phía cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, sẽ có văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương phải thu hồi danh hiệu và vương miện của người đẹp Lê Âu Ngân Anh.

Giải nhất Sao Mai 2003, ca sĩ Hoàng Tùng từng phải trải qua biến cố đáng nhớ trong đời khi đột ngột bị phát hiện u não hồi năm 2008.

Ông Nguyễn Đăng Chương, nguyên Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) vừa nhận công tác mới, Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng vừa có thay đổi nhân sự người đứng đầu.

Bộ VH,TT&DL vẫn bảo lưu quan điểm không cấp phép cho Ngân Anh vì cô vi phạm quy chế thi sắc đẹp.

goto top