Tags: cấp trên

Khó khăn trong công tác cán bộ ở một số nơi không chỉ do tâm lý băn khoăn khi dùng cán bộ trẻ mà còn vướng tính cục bộ, yếu tố dòng họ, đặc biệt ở cấp xã

Ông Nhàn khai nhận số hàng cấm được lấy từ Campuchia về đem đi phân phối lại kiếm lời nên phải giả vờ làm người bán bánh ống để qua mặt cơ quan chức năng.

Bán cả nhà đi cũng không đủ trả nợ, người đàn ông đành phải nhờ đến con trai mình. Nhưng khi chàng trai mang giấy tờ nhà đi gán nợ cho cha, anh đã nhận được một đề nghị bất ngờ.

Theo luật sư, không có một quy định nào bắt buộc cấp dưới phải thực hiện toàn bộ mệnh lệnh của cấp trên nếu mệnh lệnh đó là sai.

Cựu phó chánh Văn phòng UBND TP Đà Nẵng Phan Xuân Ít khai biết chắc chắn Vũ 'nhôm' có quan hệ với lãnh đạo UBND TP nhưng không biết cụ thể thân thiết ra sao.

Các tân binh 20 tuổi phải tìm mọi cách để biến 'không' thành 'có', được phép tùy cơ ứng biến và chống lại cấp trên nếu như chắc chắn mình đúng.

Mẹ chồng tương lai của Linh luôn coi con trai mình là số 1, còn con gái nhà người ta thì chỉ là cỏ rác. Nhưng sau khi bị bà lên mặt, Linh cũng chẳng ngại đáp trả lại khiến bà thay đổi thái độ.

Chiêm tinh ngày 02/1 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu cố gắng thể hiện bản thân, tuổi Dần bắt tay vào việc đầy hào hứng.

Ở những chi bộ mà việc đánh giá, phân loại không phản ánh đúng thực tế thì vô hình trung sẽ trở thành một cuộc trao đổi nội bộ để đối phó với các yêu cầu do cấp trên quy định

Mỗi sai lầm của quá khứ đều có thể đem lại hậu quả kéo dài tới hàng chục năm về sau, nếu không sớm ngày nhận ra và học cách thay đổi, bạn sẽ luôn 'chôn chân' trong nghèo khó.

Bí thư Đảng ủy xã Ngư Thủy Trung, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình vừa bị kỷ luật cảnh cáo vì để vợ kê khai khống cho con gái hưởng tiền bồi thường do sự cố môi trường biển gây ra.

Tại TP HCM, Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức phần mềm quản lý và khai thác thông tin đoàn viên cho 40 cán bộ Công đoàn (CĐ) cấp trên trực tiếp cơ sở khu vực phía Nam.

Chỉ thị cấm tặng quà Tết cho cấp trên chỉ nằm trên giấy nếu không tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm

Vậy là quý đầu tiên của năm 2018 đã qua, 12 con giáp sẽ bước vào tháng đầu tiên của quý 2 với vận trình sự nghiệp như thế nào?

Tổng thu ngân sách nhà nước tháng 2/2019 ước đạt 84,8 nghìn tỷ đồng, luỹ kế thu 2 tháng đầu năm đạt gần 246,5 nghìn tỷ đồng, bằng 17,5% dự toán năm, tăng 18,2% so với cùng kỳ năm 2018.

Tại sao 1 con vẹt vừa già vừa xấu xí, không biết nói nhiều thứ tiếng mà lại có giá đắt gấp nhiều lần những con vẹt đẹp đẽ, biết nói nhiều ngôn ngữ? Đạo lý phía sau rất thâm thúy.

goto top