Tags: cặp vợ chồng

'Sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình', Lưu Hương Giang tâm sự.

Nghe ⋅ 02:26

Một thiếu niên 18 tuổi ở Trung Quốc cuối cùng được đoàn tụ với người thân ruột thịt 17 năm sau khi mất tích khỏi nhà vào ngày cha mẹ ruột bị sát hại. Điều khó ngờ là cha nuôi của em lại là nghi phạm chính trong vụ án mạng năm xưa.

Nghe ⋅ 02:00

Người xưa có câu: 'Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn'. Muốn hôn nhân được lâu dài, bền vững, các cặp vợ chồng cần học cách khắc phục những xung đột và tìm tiếng nói chung giữa hai bên.

Hai cậu bé ở Ukraine mới đây được giải cứu khỏi điều kiện sống tồi tệ ở một lán trại của người vô gia cư sau khi bị cha mẹ bỏ rơi tại đó.

 10 năm chữa chạy 'tìm con' là những ngày buồn, những giọt nước mắt đau khổ, hy vọng rồi thất vọng liên tiếp của cặp vợ chồng Cao Thu Hiền -Bùi Hữu Quyến.

Đôi vợ chồng đi làm rẫy rồi bị sét đánh tử vong bỏ lại 3 đứa con nhỏ bơ vơ, không nơi nương tựa

Cặp vợ chồng ở Đức hoảng hốt báo cảnh sát sau khi vô tình để quên đứa con mới sinh trong xe taxi khi trên đường di chuyển từ bệnh viện về nhà.

Theo chuyên gia Nam khoa, tình dục lạnh nhạt không hẳn là do yếu tố tuổi tác, mà xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau. Đây là phân tích chi tiết giúp bạn ra khỏi sự nhàm chán.

Nghe ⋅ 03:24

 Một cặp vợ chồng người Mỹ gốc Việt đã bị kết án quản chế vì đánh bắt và bán cá trái phép ở vùng nước công cộng của bang Kansas và các hồ chứa khác.

Những bí quyết phong thủy trong phòng ngủ sau đây sẽ góp phần giúp các cặp vợ chồng giữ được tình cảm bền vững hơn.

Trên thực tế, tiền là một trong những nguyên do gây xung đột nhất đối với các cặp vợ chồng, đặc biệt ở các cặp đôi trẻ tuổi.

Ở giữa phố cổ Hà Nội, có một gia đình 2 thế hệ đã sống ở căn 'nhà' trên… nóc nhà vệ sinh trong suốt 44 năm qua.

Nghe ⋅ 03:04

Người phụ nữ chống đối đến cùng, dùng tay tấn công vùng kín và cắn vào ngực cán bộ Công an.

Nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, ông Hùng tưới xăng lên người rồi ôm vợ tự thiêu khiến cả 2 chết cháy.

Người thân đến nhà thăm cặp vợ chồng thì phát hiện anh Hùng đã chết cháy, còn người vợ bị bỏng nặng, đang nằm thoi thóp dưới nền nhà.

 Nếu như trước đây, những cặp vợ chồng hiếm muộn chỉ biết nén tiếng thở dài, giấu đi những khát khao mong mỏi tiếng cười trẻ thơ trong nhà thì hiện nay, với tiến bộ y học hiện đại, nhiều cặp vợ chồng đã được tận hưởng niềm hạnh phúc thiêng liêng, vô bờ đó.

goto top