Tags: cất cánh

Kênh Zvezda TV vừa công bố hình ảnh chiếc UAV hạng nặng Altair do Nga phát triển tiếp tục cất cánh thử nghiệm.

Nghe ⋅ 02:07

Nhiều thỏi vàng trị giá hàng triệu USD đã bị rơi khỏi máy bay ở vùng Yakutia, Nga khi một máy bay vận tải bị hỏng cửa trong lúc cất cánh.

Một máy bay phản lực tư nhân của Thổ Nhĩ Kỳ chở các phụ nữ trẻ bay từ các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) đến Istanbul đã rơi xuống một vùng núi ở Iran vào sáng 12-3, làm chết 11 người trên máy bay, các nhà chức trách cho biết.

Ngày 16/01, hãng hàng không Bamboo Airways của Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên, tài sản của ông Quyết tăng 62 tỷ nhờ cổ phiếu FLC và ROS cùng tăng giá. Ngược lại, cổ phiếu Vietjet Air giảm giá khiến tài sản của bà Nguyễn Thị Phương Thảo bốc hơi trăm tỷ

Indonesia đã tìm thấy hộp đen ghi âm buồng lái chiếc máy bay Boeing Co 737 MAX của hãng hàng không Lion Air gặp nạn cách đây 2 tháng làm toàn bộ 189 người trên máy bay thiệt mạng.

Lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ (USMC) vừa công bố sđoạn video ghi lại cảnh F-35B phô diễn khả năng cất/hạ cánh đặc biệt trên tàu USS Wasp tại Đông Á.

Một máy bay dân sự của Kyrgyzstan cùng gần 100 người trên khoang đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp trong tình cảnh hỗn loạn, khi một động cơ của máy bay phát nổ và rách toạc chỉ 30 phút sau khi cất cánh.

Bề ngoài của chiếc máy bay thử nghiệm Tu-214LMK gây chú ý đặc biệt cho giới truyền thông bởi các mũi chẳng ăn nhập gì với phần thân của nó.

Nghe ⋅ 02:50

Trên phim ảnh chúng ta thường thấy máy bay bị hỏng một động cơ khi đang bay là điều thật đáng sợ. Tuy nhiên, sự thật là chuyện đó có làm máy bay bị rơi hay không?

Các kỹ sư tại nhà máy bảo dưỡng của China Southern Airlines ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc vẫn miệt mài làm việc trong những ngày giáp Tết.

Theo số liệu vừa công bố, trong năm 2018, có gần 40.000 chuyến bay của các hãng hàng không Việt Nam bị chậm, Vietjet Air chiếm nhiều nhất với 18.746 chuyến.

Ngày 1/1, tại sân bay quốc tế Angkor (Campuchia) đã xảy ra một vụ tai nạn máy bay thương tâm khiến một người thiệt mạng.

Chỉ vài giờ sau tai nạn máy bay thảm khốc ở Nga, những hình ảnh đầu tiên về các nạn nhân được chia sẻ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nhiều khả năng toàn bộ hành khách trên khoang đã thiệt mạng trong vụ tai nạn này.

Với sản phẩm bảo hiểm trực tuyến Delay flight, khách hàng sẽ được bồi thường khi chuyến bay chậm cất cánh trong thời gian từ 1 tiếng trở lên.

goto top