Tags: cất cánh

Máy bay F/A-18 cất cánh từ tàu sân bay USS Ronald Reagan của Hải quân Mỹ đã rơi xuống vùng biển Philippines. Nhận định ban đầu cho thấy, lý do khiến máy bay rơi bắt nguồn từ 'trục trặc kỹ thuật'.

Nghe ⋅ 01:14

Nhiều thỏi vàng trị giá hàng triệu USD đã bị rơi khỏi máy bay ở vùng Yakutia, Nga khi một máy bay vận tải bị hỏng cửa trong lúc cất cánh.

Một máy bay phản lực tư nhân của Thổ Nhĩ Kỳ chở các phụ nữ trẻ bay từ các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) đến Istanbul đã rơi xuống một vùng núi ở Iran vào sáng 12-3, làm chết 11 người trên máy bay, các nhà chức trách cho biết.

Một máy bay Boeing 757 đã gặp nạn trong lúc hạ cánh xuống một sân bay ở thủ đô Georgetown của Guyana chỉ ít phút sau khi cất cánh, khiến 6 người bị thương.

Máy bay gặp lỗi kỹ thuật ngay sau khi cất cánh, phải quay lại sân bay, hạ cánh khẩn và trượt đường băng một cách nguy hiểm.

Lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ (USMC) vừa công bố sđoạn video ghi lại cảnh F-35B phô diễn khả năng cất/hạ cánh đặc biệt trên tàu USS Wasp tại Đông Á.

Một máy bay dân sự của Kyrgyzstan cùng gần 100 người trên khoang đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp trong tình cảnh hỗn loạn, khi một động cơ của máy bay phát nổ và rách toạc chỉ 30 phút sau khi cất cánh.

Một chiếc phi cơ chở khách của hãng hàng không Flybe suýt gặp tai nạn thảm khốc vì bị rơi tự do ngay sau khi cất cánh từ sân bay thành phố Belfast, Anh.

Trên phim ảnh chúng ta thường thấy máy bay bị hỏng một động cơ khi đang bay là điều thật đáng sợ. Tuy nhiên, sự thật là chuyện đó có làm máy bay bị rơi hay không?

Các kỹ sư tại nhà máy bảo dưỡng của China Southern Airlines ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc vẫn miệt mài làm việc trong những ngày giáp Tết.

Công ty CP Tập đoàn FLC thông tin Chính phủ đã đồng ý với đề nghị của Bộ Giao thông Vận tải về việc cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH Hàng không Tre Việt - đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways.

Một máy bay của Hãng hàng không Lion Air (Indonesia) đã va vào một chiếc cột tại sân bay Fatmawati, thành phố Bengkulu khi chuẩn bị cất cánh đến thủ đô Jakarta.

Chỉ vài giờ sau tai nạn máy bay thảm khốc ở Nga, những hình ảnh đầu tiên về các nạn nhân được chia sẻ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nhiều khả năng toàn bộ hành khách trên khoang đã thiệt mạng trong vụ tai nạn này.

Chiếc máy bay thương mại của Hãng hàng không Lion Air (Indonesia) mang số hiệu JT610 gặp sự cố lao xuống biển khiến toàn bộ hành khách thiệt mạng là sự kiện đáng chú ý trong tuần qua.

goto top