Tags: cậu bé

Có một ông bố ngủ say đến mức dù sấm chớp đùng đùng bên tai vẫn ngủ ngon lành, cậu bé buộc phải giở hết bài này đến bài khác mới gọi bố dậy thành công.

Ngày tổng kết năm học, cậu bé 3 tuổi mếu máo, nắm chặt tay cô bạn không rời vì sắp phải tạm xa nhau khiến dân mạng không nhịn được cười.

Mặc dù Ly Kute đã dạy Khoai Tây hát và gửi lời chúc rất ngọt ngào, nhưng cậu bé lại không được nghiêm túc cho lắm.

Nhờ một clip đăng tải trên mạng xã hội, Thuch Salik bỗng nổi tiếng sau 1 đêm. Hiện tại cậu bé có cuộc sống hoàn toàn khác biệt.

Nghe ⋅ 04:26

Những câu trả lời 'lệch sóng' của cậu bé 5 tuổi đến từ Hà Nội mới đây trong chương trình 'Siêu Tài năng nhí' khiến Trấn Thành và dàn khách mời, khán giả trong trường quay không khỏi bật cười thích thú.

Dân mạng đã phải cười không ngớt với hành động có phần 'cục súc' này của cậu bé.

Nhân viên làm việc tại cửa hàng KFC nghi ngờ đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi nên báo cảnh sát đến giải quyết.

Quả thực, sự dễ thương, tình cảm của con trẻ lúc nào cũng đơn giản và trong sáng.

Tại đồn cảnh sát, em thừa nhận mình là người dựng nên mọi chuyện và tiết lộ lý do khiến mọi người không khỏi xúc động.

Dù nghe tiếng khóc của trẻ con văng vẳng nhưng bà chủ vẫn nghĩ rằng âm thanh phát ra từ nhà hàng xóm cho đến khi bà hoảng hồn phát hiện một bé trai còn nguyên dây rốn trong máy giặt của cửa tiệm.

Không tin vào lời hứa suông của bố mẹ, cậu bé lớp 9 đã viết cam kết bắt mẹ ký tên phải giữ đúng lời hứa: thưởng phạt phân minh!

Một cậu bé 10 tuổi ở Ấn Độ bị gọi là 'người rắn' vì một chứng bệnh lạ khiến cậu bé thay da 6 tuần một lần.

Nghe ⋅ 01:40

Hóa ra, cậu bé ấy do dự không phải vì không muốn hiến máu cứu người mà lại bắt nguồn từ một lý do khác...

Nghe ⋅ 05:14

Ngày đó, Christian chỉ mới 8 tuổi nhưng đã phải gánh chịu nỗi đau mất bố. Hình ảnh cậu bé kiềm nước mắt trong ngày đưa tiễn bố về nơi an nghỉ cuối cùng từng làm lay động hàng triệu người khắp thế giới

Hình ảnh của em được mái ấm Đức Quang cập nhật liên tục đến những người quan tâm, hiện tại em đã được về với các anh chị và sư thầy.

Nghe ⋅ 01:47

goto top