Tags: câu chuyện

Vợ trẻ than trời vì cưới được ông chồng 'người rơi', dân mạng dở khóc dở cười khi nhìn cách anh 'giải cứu' thế giới

Vụ xả súng ngày 1-10 tại Las Vegas Strip đã cướp đi sinh mạng của 59 người và khiến 527 người khác bị thương, chính thức trở thành vụ tấn công tang thương nhất nước Mỹ trong nhiều năm qua.

Giới lãnh đạo Apple đã từng 'vắt óc suy nghĩ' xem nên thiết kế logo Táo khuyết theo chiều người dùng hay dựa vào góc nhìn của người xung quanh.

Tổng thống Donald Trump phàn nàn rằng ông là tổng thống bị đối xử tệ nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Bài thơ 'Núi Đôi' của nhà thơ Vũ Cao được xếp vào một trong năm bài thơ tình hay nhất thế kỉ XX. Bài thơ kể về chuyện tình một đôi trai gái trong cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp ở xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Nơi đây có hai ngọn núi nằm cạnh nhau như núi vợ núi chồng, như chứng tích về một tình yêu đã đi vào huyền thoại thơ ca và lịch sử.

Trong thời đại mà giá trị ảo được đề cao, những thứ thật bị giảm bớt, người ta nghĩ nhiều tới những câu chuyện tình chóng vánh, vụ lợi nhiều hơn là những tình yêu đẹp, chân thật từ bên trong.

Khi làm bất cứ chuyện gì, không thể cứ cứng nhắc áp dụng mãi những kinh nghiệm mà cần phải xem tình hình thực tế, tùy cơ ứng biến cho phù hợp.

Theo đồn đoán của nhiều người, cô gái Phan Thành từng yêu được nhắc đến ở câu chuyện trên chính là Midu.

Cường biết chị H. đã từng phá thai nên đã bịa ra câu chuyện trừ tà, giải vong, làm cho chị H. tin tưởng. Sau đó khi tạo được lòng tin, Cường tiếp tục đưa ra câu chuyện về giải vong để rủ chị H. vào nhà nghỉ...

Nghe ⋅ 03:33

Mỗi người đều có những ưu điểm riêng, thế mạnh riêng, đôi khi chúng ta cần phải tin tưởng vào chính bản thân mình, chấp nhận thay đổi đúng lúc thì mới có được thành công trong cuộc sống.

Không phải ai cũng là Hồ Ngọc Hà hay Victoria Beckham để luôn ra đường với diện mạo sang chảnh nhất.

Câu chuyện bà cụ nhặt ve chai vừa bóp chân vừa khóc trên xe buýt và câu nói 'nóng giận' của người phụ xe đã mang đến cho nhiều người niềm tin trong cuộc sống.

Chia sẻ trên trang cá nhân, người này cho biết không thể im lặng thêm nữa.

Nghe ⋅ 01:37

'Hưng có quyền giận dỗi chứ! Và rõ ràng, ở tình cảnh như Hưng, ai cũng hoàn toàn có quyền giận dữ, bực bội hay khó chịu theo cách của mình', Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Saroo 5 tuổi một mình giữa thành phố Calcutta rộng lớn, không ai quen biết, không biết đọc và thậm chí không biết tên thị trấn mà mình sinh ra.

Fox đã lên kế hoạch cho một bộ phim crossover giữa X-Men và Fantastic Four vài năm trước - nhưng đây là lý do tại sao điều đó không bao giờ xảy ra.

goto top