Tags: cậu nhỏ

Để tăng kích cỡ 'cậu nhỏ', hiện nay có vô vàn những sản phẩm dạng gel, xịt, thuốc bôi, thuốc uống để giúp 'cuộc yêu' thêm phần hưng phấn, thăng hoa.

Ở giai đoạn dậy thì, cậu nhỏ của các chàng trai vươn mình phát triển nhanh. Lúc này, nam giới phải mặc quần lót (hay còn gọi là quần sịp).

Gần độ tuổi tứ tuần, thế nhưng bệnh nhân không có tâm sinh lý giống một người đàn ông bình thường, không hề hứng thú với chuyện tình dục.

Gãy 'súng' hay còn gọi là gãy dương vật là tai nạn phòng the không thường gặp, nhưng khi đã xảy ra thì rất nghiêm trọng.

2 tuổi nhưng bé N.L (Hà Nội) không tìm thấy 'cậu nhỏ', gần đây bé thường xuyên tiểu tiện khó, viêm nhiễm đường tiểu nhiều lần.

Tình dục là một hoạt động luôn gắn liền với đời sống cá nhân cũng như đời sống xã hội của một đời người.

Sau một tai nạn khi mới 26 tuổi, anh Bình phải trải qua 18 lần mổ, trong đó, mổ niệu đạo 5 lần. Anh còn mắc chứng 'trên bảo dưới không nghe' sau tai nạn đó.

Khao khát được nổi tiếng trên mạng xã hội, một người đàn ông Anh đã thuê bạn cùng phòng cắt phăng 'vũ khí đàn ông' của mình, quay video và cho đăng lên Internet.

Đôi khi, có những hiện tượng kì lạ xảy ra một cách đột ngột và bất thường đến mức các bạn trai không biết phải xử lí sao cho phải, tuy nhiên chẳng có gì để lo cả và đây là những lý do vì sao.

Có những thời điểm chàng không muốn 'yêu'. Hãy để ý để bạn không bị 'tổn thương' nếu chàng không muốn.

Theo Daily Mail, một người đàn ông đã cắt đứt 'cậu nhỏ' của kẻ cưỡng hiếp vợ mình sau khi thấy vợ bị tấn công ngay gần nhà.

Nhiều nam thanh niên thường có thói quen nghịch dại 'cậu nhỏ' buổi sáng, thường bẻ cong đến khi nghe 'rắc rắc' mới... thoả mãn.

Một thanh niên có thói quen thường xuyên 'bẻ bão' cho 'của quý', trong một lần quá tay đã khiến dương vật bị gãy.

Một người đàn ông Anh đang phải hứng chịu hậu quả cay đắng sau một lần chót dại lạm dụng thuốc cường dương.

Bác sĩ Zhang Meiyu - bác sĩ tiết niệu ở Đài Loan mới đây đã chia sẻ 2 trường hợp nhập viện cấp cứu vì trong lúc 'yêu', cô bạn gái đã dùng lực quá mạnh đối với 'cậu nhỏ'.

Có một số dấu hiệu mà cánh đàn ông thực sự không nên bỏ qua, bất kể, chúng có thể gây ngượng ngùng thế nào khi nói ra.

goto top