Tags: câu nói

Ngọc Trinh từ lâu không chỉ là 'nữ hoàng nội y' gợi cảm nhất Việt Nam mà còn nổi danh với những phát ngôn 'gây bão' trên cộng đồng mạng.

Các nhân vật trong Gặp nhau cuối năm 2020 để lại ấn tượng với khán giả không chỉ qua những màn diễn hài hước mà còn qua những câu nói 'chất hơn nước cất'.

Qua chuyện anh rể của chồng ngoại tình, tôi đã tin rằng, báo ứng đến muộn chứ không phải là không đến.

Theo CEO Apple, khi tìm ra công việc mình thực sự đam mê, bạn sẽ có động lực làm việc chăm chỉ ngoài sức tưởng tượng.

Loạt câu nói ấn tượng đọng lại sau vòng đối đầu của tập 6 The Voice 2019 khiến cư dân mạng thích thú.

Ngày 17/1, Bộ trưởng Văn hóa Brazil Roberto Alvim đã phải từ chức vì bài phát biểu mới đây của ông tình cờ chứa một câu nói bị cho là trích dẫn lời của Joseph Goebbels, một nhân vật quan trọng của chính quyền phát xít Hitler.

Ngoài bao lì xì đỏ truyền thống, Tết năm nay, người tiêu dùng còn có thêm nhiều lựa chọn khác hết sức độc đáo và thú vị.

Ở mùa tới, Mourinho và Ronaldo nhiều khả năng sẽ hội ngộ ở Juventus, đây là sự tái hợp rất đáng chờ đợi khi mà ai cũng biết cả 2 từng có 'Cả một đời ân oán' với nhau trong quá khứ.

Những câu nói ấn tượng 'Tiền nhiều để làm gì?', 'Mày biết tao là ai không?', 'Anh xin em đừng ngáo giá' từ những đại gia đã dậy sóng mạng xã hội năm qua.

Trong những ngày nghỉ hiếm hoi ở Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã tranh thủ dạy cho mẹ ông câu nói 'Xin cám ơn' bằng tiếng Việt để gửi đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đang quyết định 'cùng nói 1 câu giống nhau' khi đăng tải bức ảnh mới nhất của bản thân.

Nếu bạn là người chán ghét những cuộc trò chuyện ngắn ngủi vô nghĩa, hãy lên tiếng để làm chủ nó.

Đây đều là những câu nói tạo thành 'trend' và được giới trẻ sử dụng rộng rãi trong năm qua.

'Anh có phải đàn ông không', 'đó là bố mẹ anh, liên quan gì đến tôi' là những câu nói gây tổn thương người chồng. Trong quá trình tranh luận, dù bực tức đến mấy, người vợ cũng không nên nói những câu này.

Con tôi sắp đi học lớp 1 nhưng vẫn nói lắp. Tôi nên làm gì để giúp cháu giảm nói lắp. Mong bác sĩ tư vấn.

goto top