Tags: cậu ruột

Do nhiều lần xem phim sex ở quán internet nên trong lúc hai anh em nằm cười đùa trên giường, Dương đã nảy sinh ý định hiếp dâm cháu P.

 Sau khi xô đẩy cậu ruột té xuống nền bê tông, người cháu trai xô tới đạp chân lên ngực nạn nhân...

Nhận cưu mang, nuôi dưỡng cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ suốt nhiều năm qua, nhưng cũng người này ra tay sát hại đứa cháu vì nghi ngờ trộm 200.000 đồng.

Xót xa trước cái chết của nam sinh mồ côi bị cậu ruột chém thiệt mạng, cô giáo Nguyễn Thị Hà đã viết bài thơ 'Khóc tiễn em đi' khiến dư luận xúc động.

Sau nhiều ngày điều trị, nam sinh T. đã tử vong do vết thương quá nặng.

Một nam sinh lớp 9 mồ côi bố mẹ, sống với cậu ruột được phát hiện nguy kịch bên những vết máu, trên mặt có vết thương sâu.

Đi nhậu về, thấy cháu đang ăn dưa chuột, anh Hin lại giật quả dưa trên tay cháu bé thì cãi cọ qua lại với mẹ. Tức giận, Anh Hin ném thẳng cháu ruột vào đống lửa khiến cháu bỏng nặng.

Đi nhậu về, thấy cháu ăn quả dưa chuột, Hin giành nhưng bé L. không cho. Tức giận người cậu ném cháu ruột vào đống lửa khiến cháu bé bỏng nặng.

Đối tượng đến nhà chị vợ và thấy con gái người này ở nhà nên đóng cửa chính thực hiện hành vi hiếp dâm rồi cho 200.000 đồng.

Sau nhiều ngày ngoan cố, khai báo vòng vo, cuối cùng nghi phạm Vương Văn Hùng đã khai nhận lại thời điểm giết hại nạn nhân.

Nghe ⋅ 02:22

Bị cậu ruột chửi trong lúc nhậu, Triều tức giận đánh chết nạn nhân rồi đến Công an đầu thú.

Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa đang tạm giữ Phạm Văn Sơn (31 tuổi, ngụ tỉnh Thừa Thiên Huế) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Bé gái đang ngủ một mình trong phòng vào hôm mùng 2 Tết đã bị cậu ruột vào khống chế thực hiện hành vi đồi bại.

Nghe ⋅ 01:34

Theo RT cho biết, vụ xả súng ở Hong Kong khiến một phụ nữ thiệt mạng và 3 người khác bị thương là do một phụ nữ gây ra. Người này cũng đồng thời là cháu gái của cả 4 nạn nhân. Nguyên nhân của vụ việc là do tranh chấp quyền thừa kế.

Nam thanh niên đến thu tiền góp thì xảy ra mâu thuẫn liền rút dao tấn công người khác thì bị chém chết.

Chính Đoan Trang cũng vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của con gái cưng.

goto top