Tags: cẩu thả

Tổng chủ biên sách Tiếng Việt lớp 1 khẳng định đã nghiên cứu kỹ câu từ, bài học khi soạn sách nhưng nhiều người vẫn cho là cẩu thả.

Nhiều người tham gia giao thông không khỏi giật mình khi chứng kiến cảnh tượng này diễn ra trên đường.

Sau phản ánh của PLO về việc tái lập mặt bằng cẩu thả tại một số tuyến đường ở TP.HCM, trong đó có đường Phổ Quang (quận Tân Bình), đơn vị thi công đã có thông tin phản hồi.

Để thua ngược 1-3 trước Liverpool tại Anfield, Arsenal dưới thời HLV Mikel Arteta đã trở thành đội bóng Premier League đánh rơi nhiều điểm nhất khi có lợi thế dẫn trước đối thủ.

MU bị chê thậm tệ dù thắng Luton ở Cúp Liên đoàn Anh, Thiago tiết lộ vì sao không chạm tay vào logo sân Anfield là những tin bóng đá mới nhất tối nay, 23/9.

Nghe ⋅ 02:14

Người phụ nữ dừng xe cẩu thả còn tài xế ô tô thì thiếu quan sát, cả 2 bên đã đẩy 2 đứa trẻ vào vụ tai nạn nghiêm trọng.

Sang đường thiếu chú ý một cách cẩu thả, người đàn ông nhận kết đắng.

Cặp đôi Trung Quốc dành ra 190.000 Yên Nhật (khoảng gần 38 triệu VNĐ) để sang tận Nhật Bản thuê một studio có tiếng tại đây thực hiện bộ ảnh cưới cho mình. Tuy nhiên sau khi nhận được ảnh trả của studio, cặp đôi gần như chết lặng.

Vị đầu bếp này đã có những nhận xét khá thẳng thắn về chất lượng đồ ăn cũng như phong cách phục vụ ở nhà hàng của 'vua đầu bếp' Christine Hà.

Bác sĩ Hoàng Công Lương vừa gửi đơn khiếu nại tới các cơ quan chức năng, sau khi bị Công an tỉnh Hòa Bình đề nghị truy tố tội vô ý làm chết người với lỗi vô ý cẩu thả trong sự cố chạy thận khiến 9 người tử vong.

Khán giả nhặt ra hàng loạt 'sạn' hài hước trong series cung đấu đang hot 'Diên Hi công lược'. Thật khó hiểu khi có cảnh quay lỗi trông thấy nhưng vẫn được đạo diễn giữ lại khi phát sóng.

Xem cảnh chiếc taxi lao ra rồi 'chồm' lên người cụ bà, nhiều người không khỏi 'phẫn nộ' vì cách lái xe quá ẩu của tài xế.

9 nam sinh ở Nhật Bản mới đây phải hầu tòa vì tội cẩu thả gây ra cái chết của một người bạn sau khi anh này bị ép uống rượu bia quá chén.

'Cháo sườn người lớn, cháo xay trẻ em' một biển hiệu cẩu thả của chủ quán khiến khách hàng phải chùn bước, tim đập, chân run ngay khi nhìn thấy.

Nếu xét lại, rõ ràng thầy đã không công bằng giữa tôi và các bạn khác. Nhưng nếu thầy không cho cơ hội mà bêu gương trước lớp, có lẽ tôi đã không thay đổi như bây giờ.

Người phụ nữ chạy bộ may mắn sống sót sau khi bị ô tô đâm trúng, hất lên không trung.

goto top