Tags: cậu vàng

Trên thực tế, 1977 Vlog đã lựa chọn 1 người khác vào vai Cậu Vàng và từng có ý định mời 1 bạn gái đóng các vai nữ. Song, sau cùng tất cả các nhân vật này đều do Văn Tân đảm nhiệm.

Ẩn giấu trong vẻ ngây ngô là sự khôn ngoan và không ngừng nỗ lực của Đức Phúc để có được ngày hôm nay.

Băng Di, nữ diễn viên vào vai vợ ba của Bá Kiến trong phim Cậu Vàng cho biết, cơ thể cô chỉ cân đối chứ chưa hoàn hảo nên không dám mặc những bộ đồ quá táo bạo.

NSƯT Chiều Xuân không kìm được nước mắt khi vợ và con rể cố nghệ NSND Bùi Cường nhắc tới giây phút cuối đời của đàn anh.

Đoàn phim 'Cậu Vàng' công bố dàn diễn viên gồm: NSƯT Hữu Châu, NSƯT Chiều Xuân, NSƯT Viết Liên, Thanh Hoa, Chiến Thắng, Băng Di, Will… Bối cảnh chính của phim được quay ở tỉnh Ninh Bình.

Đại diện đoàn phim 'Cậu Vàng' ngày 29-8 ra thông cáo cho biết thông tin dùng 2 chú chó ta thay thế cho chó Nhật ở các cảnh bị tra tấn, đánh đập như một số trang thông tin đăng tải là không chính xác.

Tranh cãi xoay quanh chuyện tuyển chó Nhật vào vai cậu Vàng chưa dứt, đoàn phim tiếp tục bị nghi ngờ tuyển chó Việt để diễn cảnh bắt trói, đánh đập.

Nhiều người đang khá háo hức đón xem bộ phim Việt Nam đầu tiên do một chú chó thủ vai chính. Tuy nhiên, khi thông tin chú chó Shiba Inu - giống chó của Nhật Bản sẽ thủ vai chính trong phim 'Cậu Vàng' đã khiến nhiếu khán giả bất bình.

Danh hài Chiến Thắng thủ vai thầy địa lý trong phim điện ảnh 'Cậu Vàng' cho biết không chỉ quan tâm quá đến nhân vật chú chó bởi vai Lão Hạc cũng rất quan trọng.

Phải chăng những chú chó Việt sẽ trở thành những 'cascadeur' bất đắc dĩ cho bộ phim 'Cậu Vàng'?

Sau khi vượt qua rất nhiều 'đối thủ' trong vòng casting, chú chó giống Shiba Inu (Nhật Bản) bất ngờ được lựa chọn cho vai diễn 'Cậu Vàng' khiến dư luận phản đối. Trước ý kiến này, phía nhà sản xuất phim thẳng thắn cho biết có lẽ dư luận là do nhầm lẫn vì đây là phim điện ảnh phóng tác chứ không phải phim chuyển thể.

Cơn phẫn nộ vì phim 'Cậu Vàng' kiên quyết không đổi chó Shiba Inu tiếp tục càn quét cộng đồng mạng.

Trong tác phẩm điện ảnh 'Làng Vũ Đại Ngày Ấy' được đạo diễn bởi NSND Phạm Văn Khoa từng có một 'Cậu Vàng' là một chú chó giống bản địa Việt Nam. Diễn xuất của cậu ta khá 'ổn'!

Nhiều ý kiến cho rằng ekip bộ phim đã thiếu tôn trọng và chế nhạo lịch sử.

Phía đoàn phim 'Cậu Vàng' cho biết đã chọn được 2 chú chó thuần Việt để hỗ trợ cho chó Shiba Inu khi quay phim.

goto top