Tags: Cầu xin

Dòng trạng thái của Lâm Vỹ Dạ đã khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Sau khi Quân cắt đứt với ả bồ nhí, Tú lại nhận được đoạn clip 'nóng'. Cô đoán ngay ra ai là người đã gửi cho mình và với mục đích gì, nhưng cô chỉ nhếch mép cười nhạt.

Thấy mẹ đổ bệnh và suốt ngày khóc lóc nhớ thương bà ngoại, Thảo khuyên mẹ nên quay về Lâm Đồng để cầu xin sự tha thứ và nối lại tình mẹ con.

Một đêm nọ, Hùng trở về cũng say khướt như nhiều lần trước. Tôi đón anh ở cửa đã nhận thấy mùi nước hoa nồng nặc. Đúng lúc ấy, điện thoại của anh rung lên 'ting ting' báo có tin nhắn.

Có chồng con đàng hoàng nhưng Vân vẫn bấp chấp để lén lút quan hệ với chồng bạn. Tôi lên kế hoạch thu gọn bằng chứng ngoại tình khiến cô ta khiếp sợ.

Nhật Kim Anh cho biết bị chồng ngăn cản không cho nhìn thấy con, cô đang nhớ con đến mức không chịu đựng nổi nữa, phải xin chồng cho phép được facetime với con dù chỉ 3 phút nhưng anh cũng không chấp nhận.

Lần đầu tiên Thái có thái độ mềm mỏng khi nói chuyện với Khuê, cầu xin vợ cũ đừng giành quyền nuôi con với mình.

Bị anh em Dũng và Huyền đánh đòn đau, chị Y. thông báo mình đang mang thai 6 tháng, cầu xin nhóm đòi nợ đừng đánh đập nhưng nhóm này vẫn không ngưng tay.

Bố mẹ tôi bỏ nhau, tuổi thơ của tôi là những tháng ngày bị bạn bè chế giễu, tôi không muốn con mình lại giống như mẹ chúng...

Đau đớn khi biết Hải (Lâm Minh Thắng) bị tra tấn dã man, Thị Bình (Nhật Kim Anh) đích thân đến cầu cứu Bình (Quốc Huy) giúp con trai mình mà suýt để lộ thân phận hai người là anh em.

Sáng nay 20/2, rất đông người dân đã có mặt tại đình thờ Tiên triết Chu Văn An (xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội) để xin chữ với hy vọng mang đến những điều tốt đẹp trong năm mới.

Có nhiều bài cúng Táo quân ngày 23 tháng chạp âm lịch. Sau đây là hai bài cúng được sử dụng khá phổ biến.

Mới 6 tuổi, cháu Khánh Linh phải chịu quá nhiều cơn đau hành hạ đến mức cầu xin bố mẹ cắt đi đôi chân mình.

goto top