Tags: cha con

Được xếp vào một trong bốn nghề tinh hoa nhất của đất Thăng Long xưa, nghề Kim hoàn Định Công chính là một niềm tự hào của người dân thủ đô trong suốt hơn một ngàn năm lịch sử.

Thường ngày, chồng tôi không bao giờ dám bỏ tiền để mua đồ đắt tiền cho vợ. Đến khi tôi phát hiện vật này trong vali công tác, mới biết đến câu chuyện cô con gái nuôi 'từ trên trời rơi xuống' của anh…

Chính sự gay gắt, nhất quyết phản đối bố đi bước nữa của Thư ngay từ bé đã khiến cho không có bất kì người phụ nữ nào có thể bước chân vào nhà để làm vợ hai của ông Sơn.

Tuy nhiên, trang QQ cho rằng tin đồn này của Giả Nãi Lượng là không chính xác.

Người vợ ở bệnh viện chữa viêm phổi nặng cho con, còn người chồng bị tai nạn đang trong tình trạng nguy kịch ở một nơi khác.

Câu chuyện xúc động về tình cha con mà PLO phản ảnh đã nhận rất nhiều đồng cảm của bạn đọc.

Con gái cựu điệp viên hai mang Sergei Skripal sẽ không về Nga, bí mật Salisbury không được hé lộ.

Khi còn bé, cha mẹ nâng niu nuôi dạy chỉ mong con nên người. Đến khi con lớn cha mẹ đã già nua. Vậy nên nếu như không làm được điều gì cho cha mẹ vui thì hãy đừng để cha mẹ buồn.

NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu dành những nhận xét tích cực cho nữ ca sĩ, diễn viên Hương Giang sau lần đầu cùng kết hợp trong phim 'Sắc đẹp dối trá'.

Thủy thủ đoàn đều hiểu khi quay tàu lại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hải trình nhưng quyết định dù có bị kỷ luật hay thiệt hại về kinh tế thì việc cứu hai mạng người đang gặp nạn là cấp thiết.

Hai cha con đi trên chiếc xe máy đã bị chiếc xe bồn tông trúng rồi kéo lê đi hàng chục mét trên đường. Hậu quả vụ tai nạn khiến hai nạn nhân bị thương rất nặng.

Sau khi người con được xuất viện hôm 4/2 thì đến nay, các xét nghiệm của ông Li Ding (người cha) cũng đã âm tính với virus Corona và sẽ được cho xuất viện sau 21 ngày điều trị.

Chiều 9-2, Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy cho biết nơi đây đang điều trị hai nạn nhân trong vụ đứt cáp thang máy xảy ra vào tối 8-2.

Khi thuyền gặp nạn, Ông Nhàn ôm chặt con và nói: 'Có chết cũng không bao giờ được buông cổ ba'.

Anh đã công bố các bức ảnh cho thấy đàn vịt và trẻ em bị nhiễm Novichok, kêu gọi Mỹ tăng trừng phạt vào Nga.

Khi cả 3 người cùng vào thang máy từ lầu 4 thì bất ngờ thang máy đứt cáp rơi tự do xuống tầng trệt. Hậu quả, 1 người chết tại chỗ, 2 người bị đa chấn thương nặng.

goto top