Tags: chấm dứt

Mỹ đã lên tiếng kêu gọi chấm dứt giao tranh tại khu vực xung đột Nagorno-Karabakh giữa Azerbaijan và Armenia.

Quan hệ giữa Iran và Mỹ đã trở nên căng thẳng sau khi Washington đơn phương rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, tăng cường các hình thức cấm vận đối với Tehran và triển khai tàu chiến cùng máy bay quân sự tới gần Iran.

Các quyền của Yeah1 liên quan đến đối tác đa kênh (MCN) sẽ bị tạm ngưng không xác định thời gian.

Australia sẽ chấm dứt sự hiện diện kéo dài ba thập kỷ ở Trung Đông của lực lượng hải quân nước này trong năm nay, trong bối cảnh cần tập trung nguồn lực nhiều hơn vào khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương, cũng như các khu vực gần với Australia.

Hãng thông tấn Nga RIA Novosti đưa tin, Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan cho biết,  Yerevan sẵn sàng thực hiện các thỏa thuận ngừng bắn để chấm dứt xung đột Nagorno-Karabakh.

Rạng sáng 23-5 (giờ Việt Nam), nhà thiết kế vi xử lý hàng đầu thế giới ARM đã tuyên bố chấm dứt quan hệ với Huawei, đồng nghĩa rằng tập đoàn công nghệ Trung Quốc đối mặt nguy cơ không còn tự sản xuất chip của riêng mình.

Tôi tha thứ cho chồng, nhưng không còn mặn mà với anh và cả gia đình anh nữa, tôi luôn nghĩ sẽ ly hôn bất cứ lúc nào...

Ngân hàng chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Nguyễn Thanh Phương - Phó Tổng Giám đốc phụ trách khu vực miền Bắc từ ngày 16/10/2020.

Căn cứ quy định tại Bộ luật lao động 2012 thì người lao động được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trong một số trường hợp

Mỹ ngày 16-5 chấm dứt ưu đãi thương mại với Thổ Nhĩ Kỳ vốn cho phép hàng xuất khẩu đi vào Mỹ được miễn thuế, tuy nhiên đã giảm một nửa mức thuế nhập khẩu thép của Thổ Nhĩ Kỳ xuống còn 25%.

Đảng Mặt trận Nhân dân ngày 17/5 tuyên bố rút khỏi liên minh tại Quốc hội Ukraine nhằm ngăn chặn khả năng giải tán Quốc hội sớm.

Lực lượng ly khai người Armenia ở vùng Nagorno-Karabakh cho biết 17 tay súng của họ đã thiệt mạng trong các cuộc giao tranh với Azerbaijan - hãng tin Interfax (Nga) thông tin hôm 13-10.

Phía Nga thông báo đại diện của Armenia và Azerbaijan đã nhất trí đàm phán về việc chấm dứt giao tranh ở Nagorno-Karabakh.

Mỹ ngày 16/5 đã bất ngờ chấm dứt áp dụng quy chế ưu đãi thương mại cho phép miễn thuế một số mặt hàng nhập khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ vào Mỹ, tuy nhiên Washington vẫn giảm một nửa mức thuế nhập khẩu thép của Ankara, xuống còn 25%.

Một bữa ăn miễn phí gồm sáu món Ý sẽ dành cho thực khách nào có thể khuân một chiếc bàn đến nhà hàng tại trung tâm thủ đô London.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in hôm thứ Năm cho biết phía Seoul hy vọng hợp tác với Washington về vấn đề tuyên bố chính thức chấm dứt Chiến tranh Triều Tiên 1950-1953.

goto top