Tags: chạm mặt

Mới đây, trong Dragon Ball Super chapter mới nhất, có dấu hiệu Vegeta sẽ vượt qua Goku và hạ gục Moro. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu Vegeta làm được chuyện này.

Chuyến du hành không chỉ tua lại MCU từ những ngày đầu, tạo nên những mắt xích chặt chẽ không tưởng khiến công chúng phấn khích, mà còn khắc họa sự tương quan giữa các nhân vật trong hiện tại và quá khứ. Mỗi cuộc gặp mặt đều tạo nên bước ngoặt lớn cho mạch phim và tô đậm thêm tính cách mỗi người.

Ông xã của diễn viên Thanh Thúy nói 'không hề có ý định mời Ngô Bá Khá nào đó đóng phim'.

Gặp nhím, trăn đã tưởng vớ được con mồi béo bở nhưng nó đã nhầm khi cuộc đi săn kết thúc bằng sự đau đớn.

Hai chú chó có tên là Monty và Rosie thuộc giống poodle đã có hành động khiến các chuyên gia về vật nuôi cũng khó lý giải.

Thông tin với PV Infonet, đạo diễn Đức Thịnh của bộ phim 'Chạm mặt giang hồ' cho biết: 'Không mời Khá Bảnh tham gia dự án phần 2 của bộ phim Chạm mặt giang hồ'.

Diễn biến của tập 1 'Rak Jang Eoi' với sự tham gia của Taew Natapohn và Ter Chantavit.

Nguyễn Xuân Đường được cho là người có đam mê với môn võ thuật, lấy danh xưng 'võ sư Đường Nhuệ' và từng tham gia các bộ phim 'giang hồ mạng'.

Tầng Lớp Itaewon quả đúng là dự án 'không phải dạng vừa' của jTBC ngay dịp đầu năm khi chơi lớn với nội dung căng thẳng, bạo lực và bùng nổ của Park Seo Joon ở tập 3 mới phát sóng.

 Hai đối thủ sẽ chạm mặt nhau và lần lượt tung những cái tát, ai ngất xỉu hoặc ngã gục 2 lần trước sẽ bị xử thua.

Nhờ An Chi khá nhanh trí trong tình huống bất ngờ ở tập 15 mà cô đã không bị em gái để lộ thân phận thật trước mặt Nam Phong.

Một số nguồn tin của Nga cho rằng trong cuộc thử nghiệm lần 2 tại Syria vừa qua F-35 đã 'chạm mặt' Su-57 và nhanh chóng phải 'quay đầu', nguyên nhân của vấn đề này đến nay mới được hé lộ, nó không nằm ở tính năng của Su-57 hay F-35.

Khuê đã hoàn toàn bị Bảo chinh phục và thừa nhận với San rằng cuộc đời cô có rất ít cơ hội để gặp được người tốt như Bảo.

'Đến hôm nay là lần thứ 2 em gặp nó, lần trước em cố tình chạy như chạy trốn. Lần này là nó từ phía sau tạt đầu xe em, rồi còn nhìn gương chiếu hậu chạy chậm lại để chờ em', cô gái chia sẻ.

Sau khi những thông tin cả hai đang hẹn hò đồng giới, Minh Triệu và Kỳ Duyên đã cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện thời trang. Tuy nhiên không có một khoảnh khắc nào cả hai thân thiết được ghi lại.

Sự xuất hiện này rất đáng quan tâm và nhận vô số những lời bình luận tích cực từ công chúng.

goto top