Tags: châm ngòi

Hôm 30-7, Reuters đưa tin chính quyền Trung Quốc đã cáo buộc Mỹ châm ngòi cho một cuộc 'chiến tranh lạnh' mới vì 'một số chính trị gia nước này đang tìm kiếm vật tế thần nhằm củng cố sự ủng hộ trước cuộc bầu cử tổng thống'.

Đi chơi đêm 28 Tết, 2 thanh niên ở Thanh Hóa đã châm ngòi nhiều quả pháo nổ ném ra Quốc lộ 45, thậm chí 2 người này còn chơi ngông châm ngòi ném pháo vào cả cổng công an huyện.

Vẫn day dứt vì không thể dự đoán về hai cuộc khủng hoảng tài chính gần đây nhất, các chuyên gia hiện đang nghiên cứu và đặt câu hỏi rằng: cuộc khủng hoảng tiếp theo sẽ xảy ra khi nào và nó sẽ được châm ngòi từ đâu?

Sau khi đăng ảnh hộp thức ăn trưa chuẩn bị cho chồng lên Facebook, một phụ nữ Australia ngay lập tức hứng chịu cơn thịnh nộ của dân mạng.

Đưa pháo ra đường đốt trong đêm 29 Tết, người đàn ông bị công an bắt quả tang khi vừa châm lửa đốt.

Cầu thủ hai bên đã lao vào nhau ẩu đả trong một trận giao hữu trước thềm ASIAD 2018.

Ngày 2/7, Phòng Thương mại Mỹ đã phát động chiến dịch phản đối các chính sách thuế thương mại của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

 Diễn biến mới Real Madrid đàm phán MU mua Paul Pogba tháng 1/2020, Dembele châm ngòi đến Liverpool là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 7/1.

 Mặc dù là nhà phát minh ra ô tô và luôn tiên phong trong ngành công nghiệp này, Mercedes-Benz lâu nay hầu như không mấy hào hứng với các sản phẩm xe điện hai bánh.

MU hi sinh Martial cho thương vụ ký Mbappe, Harry Kane sẵn sàng chuyển đến một đội bóng lớn là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 25/6.

Rút Mỹ khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran có thể châm ngòi một cuộc khủng hoảng toàn cầu nguy hiểm

'Đây là một hành động liều lĩnh gây leo thang căng thẳng khu vực, một hành động có thể châm ngòi một cuộc Chiến tranh lạnh mới và chạy đua vũ trang'

Mbappe khơi mào trong chiến thắng 4-0 của Pháp trên sân Andorra ở lượt trận thứ 4 bảng H, trong khi Đức cũng dễ dàng hủy diệt Estonia 8-0 tại bảng C vòng loại EURO 2020.

goto top