Tags: chăm sóc y tế

'Việc chăm sóc sức khỏe tâm thần cho phụ nữ nói chung và cho phụ nữ trước, sau sinh còn là khoảng trống trong cung cấp dịch vụ y tế' - TS Tạ Hương cho biết.

Nước sạch, vệ sinh và môi trường trong các cơ sở y tế là những yêu cầu cơ bản nhất để có thể phòng ngừa và kiểm soát lây nhiễm, đảm bảo chăm sóc y tế có chất lượng.

Bệnh viện Nhi Trung ương vừa tổ chức sự kiện hưởng ứng Ngày quốc tế bệnh hiếm (28-2-2019) với chủ đề 'Xây dựng cầu nối giữa chăm sóc y tế và xã hội' và hoạt động nổi bật là ra mắt phiên bản tiếng Anh cuốn sách 'Lắng nghe câu chuyện của chúng tôi'.

Các lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm những ngư dân đang mất tích trên hai tàu cá của Bình Định.

Hà My bị gãy xương đùi. Cô bé cắn răng không khóc 1 tiếng khi được khiêng 17km từ Trà Leng ra quốc lộ rồi thét lên đau đớn khi được bộ đội sơ cứu. Mẹ cô bé tay nắm chặt tay Hà My, tay kia bồng con.

Nếu được cấp cứu kịp thời, có lẽ người phụ nữ này sẽ có cơ hội sống sót.

Dư luận Mỹ chấn động về vụ một nữ bệnh nhân sống thực vật suốt 14 năm, bị hiếp dâm và sinh con tại trung tâm chăm sóc y tế Hacienda thuộc thành phố Phoenix.

Nghe ⋅ 01:36

Khi 1 trung tâm cứu trợ động vật tên là SPAMA Safor tới đây để kiểm tra tình hình thì ai cũng sốc..

Ông Michael Flor cho biết ông đã nhận được một tập hóa đơn thanh toán viện phí 181 trang, với tổng số tiền lên tới 1.122.501 USD.

Nghe ⋅ 01:42

Đó là chủ đề Ngày hội rửa tay và phát động phong trào rửa tay sạch của Bệnh viện Trung ương Quân đội (TƯQĐ) 108 tổ chức chiều 15-10, tại Hà Nội, nhân Ngày 'Rửa tay thế giới' 15-10-2018.

Tổng cộng 12 người đã phải chăm sóc y tế sau vụ một thiết bị di động phát nổ trên một tàu điện ngầm của thành phố Madrid, Tây Ban Nha sáng 17/9.

Hơn 50 năm trôi qua, ai cũng mong muốn được biết liệu người đàn ông ấy có thể hồi sinh hay không và liệu nền khoa học tân tiến hiện đại của con người có làm nên điều kỳ diệu hay không.

Nghe ⋅ 05:58

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết: Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã trao đổi với các cơ quan chức năng Hàn Quốc và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội đề nghị phối hợp, cung cấp thông tin và tích cực điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại thành phố Daegu theo thoả thuận giữa lãnh đạo hai nước.

Phát ngôn viên Hãng hàng không Delta Air Lines (Mỹ) cho biết một hành khách đã bị một con chó hỗ trợ người khuyết tật cắn trọng thương trước khi máy bay cất cánh hôm 4-6.

Đứa trẻ 5 tuổi xấu số đã bị nhốt vào trong chuồng mèo và bị tra tấn bằng thìa nóng trong nhiều tháng trước khi bị dội nước sôi đến chết.

Nghe ⋅ 02:56

Bạn có đủ tinh tế để nhận ra sự ảnh hưởng của nhiệt độ, ô nhiễm không khí và tia cực tím lên cơ thể mình?

goto top