Tags: chậm trễ

Lý giải tình trạng thiếu thuốc phát cho bệnh nhân khám chữa bệnh BHYT trong thời gian qua, Sở Y tế tỉnh BR-VT cho rằng do chậm trễ trong khâu... đấu thầu thuốc!

UBND TP.HCM vừa có văn bản phê bình Sở GTVT TP vì chậm trễ trong tham mưu ban hành bộ định mức công tác kiểm định cầu.

Cuối cùng thì Hải quân Philippines cũng đã chính thức tiếp nhận chiến hạm PCC-762 Chungju lớp Pohang do Hàn Quốc trao tặng sau quá trình lỡ hẹn kéo dài 2 năm.

Hoàn thiện 99% tiến độ vẫn không thể đưa vào vận hành cho thấy tính đồng bộ của dự án không được bảo đảm

Dự án đường ống dẫn khí đốt Nord Stream-2 có thể bị trì hoãn khá lâu vì Chỉ thị khí đốt EU.

 Đại diện Chủ đầu tư dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành (Ban quản lý dự án các đường cao tốc phía Nam) vừa có thư nghiêm khắc cảnh cáo các nhà thầu A5, A6 và A7.

Mặc dù đã bị kỷ luật khiển trách về chính quyền hơn nửa năm nay, song nguyên Trưởng Phòng TN&MT huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) vẫn chưa bị xử lý về Đảng.

Dự án Saigon Intela thi công ì ạch và chủ đầu tư chậm trễ ký hợp đồng mua bán khiến nhiều khách hàng bức xúc đòi lại tiền.

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP.HCM, sở Giao thông Vận tải TP đã yêu cầu các doanh nghiệp vận tải tổ chức khám sức khỏe và gửi báo cáo trước ngày 28/2. Nhưng hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp vẫn chây ì, chưa nộp báo cáo.

Vừa qua, Tòa án Nicosie của Cộng hòa Síp đã tuyên án 7 năm tù giam đối với tên Nicos Metaxas với tội danh giết người hàng loạt. Điều đáng nói, các nạn nhân của kẻ giết người này đều là lao động nhập cư ở Síp. Vụ việc đã gây ra cuộc khủng hoảng trong ngành tư pháp của Síp cũng như gióng lên hồi chuông cảnh báo đối với lao động nhập cư, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em…

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cho là vấn đề Thủ Thiêm đã kéo dài hơn 20 năm nên khi có dự thảo thì HĐND TP họp ngay để xem xét, thông qua, chứ không thể chậm trễ hơn nữa.

Lý do chậm triển khai xây dựng Dự án Công viên và Hồ điều hòa 32 ha, Khu Đô thị mới Cầu Giấy đã được ông Cao Đắc Nhật, Giám đốc Kinh doanh công ty TNHH Phát triển Công viên Trung tâm, Đại diện CĐT Vinhomes Skylake hé lộ.

Ban Quản lý Đường sắt đô thị TPHCM cam kết phối hợp chặt chẽ cùng các nhà thầu, đơn vị tư vấn cùng các đơn vị liên quan để tháo gỡ vướng mắc, nỗ lực đẩy nhanh tiến độ dự án tàu điện ngầm số 1 (tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên), đảm bảo hoàn thành dự án trong năm 2020.

Một đoạn ống nước tại ngã 6 Ô Chợ Dừa (phường Nam Đồng, quận Đống Đa) bị vỡ, nước tràn suốt đêm vẫn chưa được khắc phục.

Ngành công nghiệp ôtô Anh cảnh báo kịch bản Brexit 'không thỏa thuận' có nguy cơ phải trả giá bằng hàng tỷ bảng tiền thuế và sự gián đoạn đối với các hoạt động giao thương và đi lại của người dân.

goto top