Tags: chân cầu

Ô tô Mercedes GLC 250 đâm trúng chân cầu vượt Láng Hạ (Hà Nội) lúc nửa đêm khiến tài xế bị thương.

Người đàn ông mặc bộ đồ xe ôm công nghệ nằm bất tỉnh dưới chân cầu Gò Dưa được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Bước đầu nạn nhân cho hay bị đánh thuốc mê cướp mất…'cần câu cơm'.

Vừa đi vào khánh thành được gần tháng, vỉa hè phố đi bộ phía chợ Sắt đã phải bóc lên trải lại mặt, lát đá mới do sụt lún thành rãnh dài. Sau khi lát hoàn trả, mặt vỉa hè phố đi bộ vẫn chưa đạt chất lượng.

Sau khi đưa cháu bé đi chơi, đối tượng Siu Đinh đã đưa nạn nhân xuống khu vực chân cầu để thực hiện hành vi đồi bại.

Nhân lúc đi chơi, thanh niên này dẫn bé xuống chân cầu Quý Đức giao cấu.

Những ngày miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, có lúc ước chừng hơn 40 độ C, những người lao động vẫn gồng mình giữa tiết trời chang chang nắng để mưu sinh.

Trước và sau mỗi lần dẫn xe ra vào đường Võ Văn Kiệt vào giờ cấm, các cò hay đến chốt CSGT.

Xe tải, xe bồn, xe ben chạy qua chốt CSGT trong giờ cấm trên đường Võ Văn Kiệt như chốn không người.

Ngày 30-4, ngành chức năng của huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã có xác định nguyên nhân nam thanh niên tử vong dưới chân cầu Cao Lãnh.

Một số người dân sinh sống ở dưới chân cầu Sài Gòn bất ngờ ngửi thấy mùi hôi nên đi kiểm tra thì phát hiện thấy thi thể của 1 người phụ nữ nổi trên sông.

Hàng trăm người dân, ngư dân đã cùng lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm kiếm hai em bị mất tích trên sông.

Nút cắt hình chữ X nguy hiểm đang hình thành tại chân cầu Gò Dưa, tại đây cảnh va quẹt xe thường xuyên xảy ra.

Đều như vắt chanh, hai vợ chồng chị Lợi (Vĩnh Phúc) tước khoảng 150-200kg rau bí mỗi ngày, thu lời từ 1,5-2 triệu đồng. Rau nhặt xong sẽ được chuyển tới các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn Hà Nội.

Sau khi phát hiện một nam thanh niên tử vong dưới chân cầu, người dân đã báo cho lực lượng chức năng đến làm rõ.

Người dân tá hỏa phát hiện một thi thể nam sinh nổi lên dưới chân cầu Thành Cổ, trên người còn mặc áo khoác đồng phục của một trường THCS.

'Mọi cứ bảo đến Huế buồn, tẻ nhạt, không có gì chơi nhưng sao mình cứ thích cái bình yên, nhẹ nhàng của Huế đến thế. Lần đầu tiên đến đã mong sẽ có dịp quay lại Huế 1 lần nữa vì có lẽ chưa đủ để khám phá hết đất huế này', Linh Linh chia sẻ.

goto top