Tags: chân tình

Có vẻ như cô nàng Yến - Lan Phương của 'Nàng dâu order' lại sắp làm chuyện trọng đại gì nữa rồi đây.

'Người nghèo không hề nghĩ tôi là nghệ sĩ hay ngôi sao. Họ chỉ coi tôi là người thân quen của họ, toàn gọi 'mày - tao' rất gần gũi, cho tôi đồ ăn… một cách chân tình. Bản thân tôi cũng muốn làm người bạn nhỏ để thân quen với họ. Nếu ở cao quá, sang trọng quá thì mình không thể gần gũi với tất cả mọi người được', MC Quyền Linh chia sẻ.

Ngày đầu vào làm việc với người nghiện lấy trộm đồ, nói họ giả vờ điếc, Hoàng Mạnh Thắng (Cơ sở cai nghiện ma túy số 4, Sở LĐTB & XH Hà Nội) lúc ấy đã muốn bỏ nghề. Nhưng với mong muốn giúp những người nghiện quyết tâm đoạn tuyệt với ma túy, Thắng đã ở lại giúp nhiều người tái hòa nhập cộng đồng.

'Dù cô ấy là Tiểu Yến Tử hay đạo diễn Triệu, cô ấy có gầy hay béo thì cô ấy luôn là nữ thần không thể thay thế trong lòng tôi'.

Ông Nguyễn Văn Tạo - bố tiền đạo Nguyễn Văn Toàn tiết lộ con trai và Công Phượng sống với nhau rất chân tình, yêu thương nhau như anh em.

Yêu em, lo lắng cho em và những người thân của em không thiếu thứ gì, vậy mà tôi vẫn bị bạn gái phụ tình...

Khép lại chặng đường The Voice 2019, Vũ Thịnh nhận được lời chia sẻ chân tình đến từ đàn anh trong nhóm The Wings khiến fan vô cùng mến mộ.

Tình cảm chân thành của Mặc Thanh (Hứa Khải) cuối cùng cũng chạm đến trái tim của Chiêu Diêu (Bạch Lộc) phá tan mọi hiểu lầm bấy lâu để có được ngày tháng hạnh phúc.

Ngày cuối năm, giữa đêm, nữ danh hài rong ruổi trên các nẻo đường Sài Gòn để tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn, những người làm việc ngoài đường phố ban đêm.

Ta chèo hết tháng hết ngày/ Tìm an nhiên cuộc tỉnh say nửa đời/ Ta chèo trong sóng trùng khơi/ Gởi yêu thương giữa bầu trời thương yêu...

Nếu không phải bên trong cuốn sổ để quên kia có tấm hình đã hoen ố. Chắc chắn cả đời này Huấn cũng không bao giờ tưởng tượng được sự thật trước mắt…

Không cần quá hoa mỹ, chính tấm chân tình của Ưng Hoàng Phúc khiến cho bà xã Kim Cương phải bật khóc vì xúc động.

Cô gái vì muốn có làn da trắng hơn nên đã sử dụng thuốc rượu để lột da. Đẹp chưa thấy đâu, chỉ thấy mắt híp, mặt sưng như bị đấm.

Ca khúc 'Ngày xưa thân ái' vang lên thay cho lời gửi gắm chân tình của cụ ông đến người bạn già đang chiến đấu với bệnh tật trên giường bệnh.

Anh chàng diện trai phục bò sữa lên sân khấu tìm người yêu, khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Diệu (Lan Phương) bị bạn trai cũ của Tú (Thùy Anh) tống tiền, đối diện nguy cơ lộ tẩy âm mưu dùng Nguyên An giả để vơ vét tài sản.

goto top