Tags: chẳng cần

Dù là suit kẻ hay suit trơn, suit sáng màu hay tối màu thì Bảo Hân cũng 'cân' được hết.

Cũng chỉ là những kiểu tóc đơn giản nhưng Tăng Thanh Hà luôn khéo léo kết hợp cùng trang phục mình đang mặc để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

''Thế mới bảo trong cuộc sống chẳng cần người phải nói lời yêu thương nhưng mong người ấy sẽ hiểu gia đình dù không ấm cúng đi nữa nhưng vẫn là một gia đình, nơi mà người chồng sẵn sàng chia sẻ mọi việc với vợ'.

Bọn trẻ con tưởng rằng, người ta có thể sống bằng tình yêu mà chẳng cần ăn… trước khi nghĩ đến việc đặt những cái hôn lên cái miệng hoa của người yêu, cũng nên nghĩ đến việc đổ cơm vào đấy đã. Cái ý nghĩ có lẽ chẳng được thơ cho lắm, nhưng cuộc sống vốn không tha thứ những cái gì quá thơ.

Tưởng chuối mà vỏ màu xanh dương là đã ngộ lắm rồi, không ngờ nhân bên trong còn khiến người ta phải hết hồn hơn.

Diện tà áo dài màu vàng rực rỡ, Hà Thu khiến khán giả thích thú khi hóa thân thành quý cô kiêu sa, đài các bước ra từ những giai thoại xưa.

Trong mắt bạn bè, mình là đứa may mắn: cuộc sống tốt, công việc ổn, người yêu chiều chuộng. Nhưng trong chăn mới biết chăn có rận. Anh ấy rất gia trưởng, không cho mình được tự do làm điều gì cả. Mình muốn thoát khỏi mối quan hệ này nhưng đã lỡ xây dựng hình ảnh bóng bẩy nên không còn đủ can đảm.

Khoe dáng trong mẫu váy ánh bạc lấp lánh, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục khiến khán giả mê mẩn với hình ảnh yêu kiều, quyến rũ.

Đâu chỉ có H'Hen Niê, cả Minh Tú, Hương Giang hay Ngọc Hân đều rất mê đi lùng và mua đồ giá rẻ.

Đi bộ, bạn chẳng cần gì, chẳng phải mua gì, chẳng phải tiêu thụ gì, chẳng thải ra thứ gì độc hại... mà lại vẫn có rất nhiều lợi ích..

Không lạm dụng quá nhiều mỹ phẩm như nhiều mỹ nhân hiện nay, Lê Tư ngày xưa chỉ tô vẽ siêu tự nhiên cũng đã khiến thiên hạ xiêu lòng rồi.

Với Taylor Swift, việc chặn bình luận trên Instagram nói riêng hay các mạng xã hội nói chung là một trong những bài học mà cô có được trước khi bước sang tuổi 30.

Chẳng mong gì xa xôi hay ước mơ gì viển vông xa vời, cô gái nào cũng chỉ mơ ước có một người bạn đời thấu hiểu và nắm tay đi đến đầu bạc, răng long.

goto top