Tags: chặng đua

Ông Jean Told, Chủ tịch Liên đoàn ô tô Quốc tế (FIA) cho biết Hà Nội có cơ hội trở thành trung tâm của đua xe thể thao ở Châu Á khi chặng đua Công thức 1 được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2020. Đường đua F1 Hà Nội cũng sẽ là một trong những chặng đua kịch tích và thách thức nhất thế giới.

Chiều tối ngày 17-3, 1.652 VĐV thuộc ba cự ly trong siêu giải Marathon Quốc tế Đà Lạt Ultra Trall đã hoàn thành chặng đua của mình.

Sau 5 chặng đua căng thẳng, chiếc Áo chấm đỏ Giải Xe đạp nữ quốc tế Truyền hình Bình Dương - Cúp Biwase 2018 dành cho tay đua leo đèo tốt nhất đã thuộc về VĐV trẻ Đinh Thị Như Quỳnh của Biwase Bình Dương.

Bất chấp những cuộc tấn công kịch liệt từ các tay đua Philippines và chủ nhà Việt Nam, Giải Xe đạp nữ quốc tế Biwase Cup 2019 kết thúc sau 9 chặng đua với sự thống trị tuyệt đối của tay đua Nhật Bản Kashiki Shoko, tác giả chiếc Áo vàng chung cuộc.

Các đội đua công thức 1 năm 2019 đã chuẩn bị lực lượng tốt nhất để cạnh tranh quyết liệt trên từng chặng đua, hướng tới ngôi vô địch của giải năm nay.

Được tổ chức vào tháng 12, giải xe đạp Truyền hình Bình Dương – cúp Ống nhựa Hoa Sen năm 2017 được xem là giải đấu khép lại một năm đầy sôi động của xe đạp đường trường Việt Nam.

Với hơn 4 triệu lượt chia sẻ, bộ áo dài mặt trời lộng lẫy của Huyền My đã giành được vị trí thứ 2 chung cuộc trong cuộc đua bình chọn trang phục dân tộc.

Chặng đua ngắn nên các tay đua không có thứ hạng cao đã thay phiên nhau tấn công nhằm tách tốp và tranh chấp thứ hạng tại hai vòng tính điểm thứ 7 và 14.

Vị giám đốc F1, người đang làm việc với Việt Nam để tiến tới năm 2020 Hà Nội tổ chức chặng đua F1 đã bất ngờ qua đời tại Úc sáng nay...

Quy định mới sẽ được áp dụng ở mùa 2019, nhằm khích lệ các tay đua đạt tốc độ cao nhất.

Đỗ Nhật Hà chính là mỹ nhân chuyển giới giành chiến thắng trong đêm thi chung kết The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên.

Sáng 3-1, BTC Giải Xe đạp phong trào Truyền hình Bình Dương - Cúp Tôn Đại Thiên Lộc đã công bố 6 chặng đua đày hấp dẫn với nhiều thay đổi.

Vị trí hiện tại của đại diện Việt Nam đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ và lo lắng.

10 đội đua F1 đã sẵn sàng cho chặng đua cách 6.500 km chỉ trong vòng 58 giờ, tất cả nhờ vào khả năng lên kế hoạch 'thần kỳ' của các chuyên gia chuỗi cung ứng.

Qua hơn 2 năm kiên trì đàm phán, cuối cùng Hà Nội đã giành được quyền đăng cai sự kiện thể thao mang tầm quốc tế. Để hiểu hơn về chặng đua này một cách trọn vẹn nhất, đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần nắm bắt.

Ngày 8/11, sau lễ công bố sự kiện Hà Nội chính thức là địa điểm thứ 22 trên thế giới đăng cai Giải đua xe công thức 1 (Formula One - F1), chiếc siêu xe trị giá hàng triệu USD được trưng bày đã thu hút sự quan tâm, chú ý của người dân Thủ đô Hà Nội.

goto top