Tags: chẳng hạn

Bất kỳ ai cũng có thể mắc viêm tuyến tiết bã, đặc biệt là những người mắc bệnh về thần kinh hoặc có hệ miễn dịch yếu.

'Tôi làm tất cả để sau này con không trách tôi là không quan tâm tới nó. Bây giờ, tôi cũng đăng hình con nhiều hơn', Lam Trường chia sẻ.

Một kết quả CT scan 'bình thường' có đảm bảo rằng cơ thể bạn khỏe mạnh?

Chỉ một số ít thị trường được tiếp cận với tùy chọn động cơ 1.8L tăng áp mới của Subaru Forester.

Tên lửa chống tăng NAG do Ấn Độ mới chế tạo đã sẵn sàng để triển khai ở một số khu vực, trong đó có vùng Ladakh gần Trung Quốc.

Nghe ⋅ 01:03

Hóa ra ngày xưa các cụ quan niệm người thân sai toét các bác ạ. Ai đời người thân lại chỉ là người cùng huyết thống và có quan hệ thừa kế như anh em, cha mẹ, kể cả con nuôi.

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển cho rằng, người lái xe sử dụng rượu, bia không sợ phạt tiền thì phải cho đi nạo, vét sông Tô Lịch.

Tạm thời thị trường mở bán Chevy Groove khá giới hạn khi chỉ gói gọn trong khu vực Nam Mỹ.

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe. Nhiều bệnh tật có liên quan tới giấc ngủ, thậm chí cả những tai nạn mà ta có thể gặp phải.

Trong chăn gối khó tránh 'thời gian chết' hoặc khoảng nghỉ thường quy lúc ông bà chuyển tư thế, nghỉ mệt, thay đổi không khí (thủ thỉ những lời có cánh chẳng hạn).

Nghe ⋅ 03:00

Cho đến thời điểm này, theo lời ông Nghiêm Xuân Thành chủ tịch Vietcombank, thì Vietcombank là ngân hàng được giao chỉ tiêu tăng trưởng cao nhất hệ thống, ở mức 15%. Tuy nhiên có những ngân hàng đã đặt kế hoạch tăng trưởng tín dụng tới trên dưới 30%.

Theo Bộ Thống nhất Hàn Quốc, có khả năng Triều Tiên sẽ trình làng các loại vũ khí chiến lược mới, chẳng hạn như tên lửa đạn đạo xuyên lục địa hay tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm

Đa số xe ô tô do VPBank rao bán đợt này có năm sản xuất từ 2017-2019.

Các võ sĩ sumo được tin rằng có thể giúp những trẻ lớn lên khỏe mạnh bằng cách khiến chúng khóc.

Giống như các loại váy đen, váy lụa hai dây cũng là một item giúp tăng vài thang điểm sang chảnh cho phong cách của bạn, kể cả khi váy bạn mua chẳng phải hàng hiệu đắt đỏ gì.

Nghĩ rằng, truyền thuyết, tương truyền, giai thoại là những mẩu chuyện có thể không có thật hoặc 'có ít xít cho nhiều', người kể sau thêm thắt chút đỉnh so với người kể trước, cứ thế, mỗi người mỗi phách khiến về sau nghe ra càng phong phú hơn, đầy đặn hơn.

goto top