Tags: chẳng hạn

Một nông dân Ấn Độ có tên Ganapathi Bhat đã nghĩ ra cách biến một chiếc xe máy cũ trở thành thang máy leo cây cực tiện lợi.

Có thể nói, phong cách của Mỹ Tâm cũng 'trẻ hóa' đáng kể nhờ Mai Tài Phến.

'Tôi làm tất cả để sau này con không trách tôi là không quan tâm tới nó. Bây giờ, tôi cũng đăng hình con nhiều hơn', Lam Trường chia sẻ.

Một kết quả CT scan 'bình thường' có đảm bảo rằng cơ thể bạn khỏe mạnh?

Hóa ra ngày xưa các cụ quan niệm người thân sai toét các bác ạ. Ai đời người thân lại chỉ là người cùng huyết thống và có quan hệ thừa kế như anh em, cha mẹ, kể cả con nuôi.

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển cho rằng, người lái xe xử dụng rượu, bia không sợ phạt tiền thì phải cho đi nạo, vét sông Tô Lịch.

Trong chăn gối khó tránh 'thời gian chết' hoặc khoảng nghỉ thường quy lúc ông bà chuyển tư thế, nghỉ mệt, thay đổi không khí (thủ thỉ những lời có cánh chẳng hạn).

Nghe ⋅ 03:00

Cho đến thời điểm này, theo lời ông Nghiêm Xuân Thành chủ tịch Vietcombank, thì Vietcombank là ngân hàng được giao chỉ tiêu tăng trưởng cao nhất hệ thống, ở mức 15%. Tuy nhiên có những ngân hàng đã đặt kế hoạch tăng trưởng tín dụng tới trên dưới 30%.

Các võ sĩ sumo được tin rằng có thể giúp những trẻ lớn lên khỏe mạnh bằng cách khiến chúng khóc.

Các máy tính 'tiên tri' sử dụng điện toán lượng tử, vượt qua được những rào cản của máy tính truyền thống vốn sử dụng hệ thống tính toán nhị phân.

Giống như các loại váy đen, váy lụa hai dây cũng là một item giúp tăng vài thang điểm sang chảnh cho phong cách của bạn, kể cả khi váy bạn mua chẳng phải hàng hiệu đắt đỏ gì.

Nhiều người dân chưa quan tâm đến việc giữ gìn vệ sinh, tẩy giun. Điều đó được thể hiện ở việc có không ít trường hợp bị giun chui dạ dày, ống mật gây đau bụng dữ dội, tắc ruột... Vì vậy, tẩy giun là việc cần thiết.

Ngày Cá tháng tư không phải là dịp lý tưởng nhất cho 1 hãng xe hé lộ sản phẩm mới nhưng đó chính xác là những gì Toyota đã làm với Yaris Hatchback 2020.

Hầu hết các trường hợp chảy máu nướu có thể tự điều trị tại nhà. Vệ sinh răng miệng tốt và các biện pháp tự nhiên có thể điều trị và ngăn ngừa chảy máu nướu.

Tại cuộc làm việc với Bí thư Thành ủy Hà Nội, GĐ Sở GTVT Hà Nội cho biết, trong đề án xây dựng lộ trình giảm dần, tiến tới dừng hoạt động của xe máy, có tính tới dừng đăng ký mới.

goto top