GIẢI TRÍ

Chẳng nói chẳng rằng, Văn Mai Hương khiến fan ‘sốc ngất' khi công bố đăng ký kết hôn

ĐẤT VIỆT   17/10/2019 • 18:02

Mới ngày nào còn ngân nga hát 'Cầu hôn', nay Văn Mai Hương đã là 'vợ người ta'!

Từ khi bước vào showbiz đến nay, Văn Mai Hương đã từng công khai hai mối tình: một với ca sĩ Lê Hiếu, một với bạn trai làm trong ngành xây dựng. Cả hai mối tình đều rất được người hâm mộ ủng hộ nhưng cuối cùng vẫn kết thúc trong tiếc nuối. 

Đến cuối năm 2018, người đẹp của hit Cầu hôn xác nhận qua báo chí rằng cô đã có người yêu mới. Tuy nhiên, khác với hai lần yêu đương trước, Văn Mai Hương quyết giữ kín bạn trai mới bằng mọi cách. Đến nay, các fan vẫn chưa thể được nhìn thấy gương mặt của người đàn ông được nữ ca sĩ yêu thương, dành lời khen ngợi hết mực này. 

Mới đây, Văn Mai Hương đã chia sẻ giấy đăng ký kết hôn thông qua trang Instagram cá nhân, gián tiếp xác nhận nay cô nàng đã là ‘vợ người ta'. Chẳng nói chẳng rằng, chẳng công khai hay ồn ào, Văn Mai Hương khiến các fan bất ngờ không thôi với quyết định trọng đại này. 

 

Giấy đăng ký kết hôn với tên Văn Mai Hương ở phần 'họ và tên vợ'. 

TIN TÀI TRỢ

Giấy đăng ký kết hôn với tên Văn Mai Hương ở phần 'họ và tên vợ'. 

Nhưng dù sốc đến mấy, các fan vẫn tin tưởng và ủng hộ mọi quyết định của thần tượng. Trước đây khi nói về người bạn trai hiện tại, Văn Mai Hương từng chia sẻ: ‘Đó là người luôn ủng hộ tôi trong công việc, tạo nguồn cảm hứng, động viên và tạo điều kiện cho cuộc sống lẫn công việc của tôi'.

Vì vậy, người hâm mộ tin rằng khi đã quyết định bước vào hôn nhân, người đàn ông này thật sự đối xử tốt và chân thành với Văn Mai Hương, khiến vết thương của những mối tình tan vỡ trước đó khép lành trong tim nữ ca sĩ. 

 

 

Hình ảnh Văn Mai Hương bên cạnh bạn trai giấu mặt.  

Hình ảnh Văn Mai Hương bên cạnh bạn trai giấu mặt. 

  Trước đó, cô nàng từng ẩn ý rằng mình sẽ sớm làm đám cưới.  

Trước đó, cô nàng từng ẩn ý rằng mình sẽ sớm làm đám cưới. 

Theo Sayanee/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chang-noi-chang-rang-van-mai-huong-khien-fan-soc-ngat-khi-cong-bo-dang-ky-ket-hon-news-2102187.html

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đàn ông yếu sinh lý, phải làm gì?

Đàn ông yếu sinh lý, phải làm gì?

Sức Khỏe Nam Học

Tin tài trợ

MỚI NHẤT

Djokovic thấm mệt

Djokovic thấm mệt

NLĐ    3 giờ trước

goto top