Tags: chẳng thể

Đây chính là lý do vì sao dù rất đào hoa nhưng Ronaldo vẫn bị trói chặt bởi cô bạn gái Georgina Rodriguez.

Có nhiều lý do để Apple không chuyển dây sản xuất về Mỹ dù cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung có những giai đoạn vô cùng căng thẳng.

Mẹ hơn 60 tuổi bị ngã gãy xương chậu, còn chưa kiếm đủ tiền chữa trị thì con trai mắc bệnh ung thư máu hệ tạo huyết. Vợ chồng nghèo lặng người, vùng núi ít việc, không biết kiếm đâu ra tiền để chữa trị cho mẹ và con?

1. Quyên gặp anh chàng tại cổng số 9 của chuyến tàu điện nối từ Suối Tiên về Quảng trường Thành phố. Anh chàng lịch lãm trong bộ vest đen cùng chiếc cravate màu tím than. Tóc chải gọn, chia mớ bảy ba. Vầng trán rộng cùng đôi chân mày đen rậm. Bất giác tim Quyên nhói lên. Loạng choạng vài giây mới lấy lại bình tĩnh.

Sau khi tường tận mọi chuyện giữa gã với ẻm nhân tình bé nhỏ, vợ gã chỉ nhíu mày một cái thật sâu, nói chậm rãi nói với gã từng từ một: 'Anh đã ngoại tình rồi'.

Sanna Khánh Hòa BVN không nắm quyền tự quyết trong tay, nhưng còn cơ hội nào thì chắc chắn họ cũng sẽ nỗ lực đến những giây cuối cùng trước Hoàng Anh Gia Lai.

Hóa nữ thần với tạo hình vô cùng quyến rũ, Nhã Phương khiến khán giả chẳng thể rời mắt vì quá xinh đẹp.

H'Hen Niê, Ngọc Trinh tạo ra hai thái cực khác biệt hẳn qua cách chọn trang phục xuống phố hôm nay.

'Cha xin lỗi vì ngày hôm qua, cha chỉ có thể ngồi đó mà nhìn con như ô-sin trong nhà mình, trong khi chồng con cứ như ông hoàng mà cha chẳng thể nói, chẳng thể làm được gì, vì chính cha cũng đã và đang cư xử với mẹ con y như vậy', lời người cha viết gửi gắm đến con gái của mình.

Một người đàn ông ở Anh nói với vợ mình rằng có một món quà bất ngờ muốn dành cho cô và yêu cầu cô nhắm mắt trong khoảng 10 giây, người vợ chẳng thể nào ngờ tới khi mở mắt, lại bị chính chồng mình dùng dao một cách dã man.

Không cần những chiêu trò hay mẹo mực quá phức tạp, chỉ với một vài thủ thuật nhỏ, bạn đã có thể phát hiện một nửa hoàn hảo của cuộc đời mình.

Nếu nhu cầu của chúng ta là chính đáng, ở đâu đó, vẫn có rất nhiều người hết tâm muốn giúp.

Giải Bạc siêu mẫu Thảo Phương thả dáng ngọt ngào bên hoa, khoe chân dài nuột nà khiến khán giả chẳng thể rời mắt.

Một teen Việt từng từng bị nhồi nhét trong một vali để đưa tới Anh mới đây viết lá thư cảm ơn tất cả những người đã cứu em khỏi nạn buôn người.

Lẽ ra tôi vẫn sẽ tin tưởng chồng mình nếu như một lần nọ không phát hiện ra thứ khủng khiếp trong túi quần anh ấy.

goto top