Tags: chẳng thể

Sau khi chia tay, cả 2 vẫn là bạn bè. Tuy vậy Hoàng vẫn cảm thấy khó xử mỗi khi Thu gọi điện vì lần nào cô cũng hẹn anh ở 1 nơi...

Siêu mẫu người Mỹ, Chantel Zales vừa khiến mọi người bất ngờ khi cho rằng Sevilla mới là đội vào tứ kết Champions ...

Những lời thú nhận về chuyện ấy 'thật như đếm' sẽ khiến bạn cảm thấy chẳng hề cô đơn khi đối mặt với những rắc rối chốn phòng the.

Đôi giày Lọ Lem là ước mơ của bao cô gái nhưng H’Hen Niê tiếc hùi hụi khi chẳng thể diện giày quá 2 tiếng.

Một chiếc chìa khóa xe máy dù có cố đến thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng thể điều khiển nổi động cơ của một chiếc ô tô hay chưa?

Tuổi trẻ chính là lúc để chúng ta thể hiện sự ngông cuồng và 'điên rồ' của mình (tất nhiên sự điên rồ đó phải hướng theo chiều hướng tích cực), nếu như cứ chấp nhận an toàn, cứ sợ nghe những lời bàn tán của mọi người xung quanh, cuộc sống của bạn cứ bình bình như hiện tại. Trước mắt đó chính là sự phí hoài tuổi trẻ của chính bạn, xa hơn là sau khi về già sự nuối tiếc sẽ ngày càng lớn khiến bạn muốn quay lại mà chẳng thể được.

Người hâm mộ bóng đá chẳng thể nào chạy trốn khỏi những fan Liverpool đang hào hứng sau chức vô địch Champions League.

Đời người phải trải qua biết bao nhiêu biến cố nhưng cũng có những việc con người lực bất tòng tâm, không thể nào lựa chọn cũng không thể trốn tránh.

Nghe ⋅ 05:17

Đây chính là lý do vì sao dù rất đào hoa nhưng Ronaldo vẫn bị trói chặt bởi cô bạn gái Georgina Rodriguez.

1. Quyên gặp anh chàng tại cổng số 9 của chuyến tàu điện nối từ Suối Tiên về Quảng trường Thành phố. Anh chàng lịch lãm trong bộ vest đen cùng chiếc cravate màu tím than. Tóc chải gọn, chia mớ bảy ba. Vầng trán rộng cùng đôi chân mày đen rậm. Bất giác tim Quyên nhói lên. Loạng choạng vài giây mới lấy lại bình tĩnh.

Sau khi tường tận mọi chuyện giữa gã với ẻm nhân tình bé nhỏ, vợ gã chỉ nhíu mày một cái thật sâu, nói chậm rãi nói với gã từng từ một: 'Anh đã ngoại tình rồi'.

Nghe ⋅ 05:53

H'Hen Niê, Ngọc Trinh tạo ra hai thái cực khác biệt hẳn qua cách chọn trang phục xuống phố hôm nay.

'Cha xin lỗi vì ngày hôm qua, cha chỉ có thể ngồi đó mà nhìn con như ô-sin trong nhà mình, trong khi chồng con cứ như ông hoàng mà cha chẳng thể nói, chẳng thể làm được gì, vì chính cha cũng đã và đang cư xử với mẹ con y như vậy', lời người cha viết gửi gắm đến con gái của mình.

Nếu nhu cầu của chúng ta là chính đáng, ở đâu đó, vẫn có rất nhiều người hết tâm muốn giúp.

Giải Bạc siêu mẫu Thảo Phương thả dáng ngọt ngào bên hoa, khoe chân dài nuột nà khiến khán giả chẳng thể rời mắt.

Lẽ ra tôi vẫn sẽ tin tưởng chồng mình nếu như một lần nọ không phát hiện ra thứ khủng khiếp trong túi quần anh ấy.

Nghe ⋅ 03:56

goto top