Tags: chàng trai

Chờ đợi có người yêu thì lâu chứ 'đùng' cái là hết FA. 5 kiểu người này cứ sống thật với chính mình, ắt sẽ tìm được người thật lòng bên cạnh.

Dù đầy quyết tâm, Hương Giang vẫn không thể giúp 'tình địch 1 thời' - Karen chọn đúng chàng độc thân trong Tập 6 'Người ấy là ai ?'

Tuy không chọn đúng chàng độc thân, nữ chính Karen vẫn nhận được cái kết ngọt ngào.

BTS đã có một tiết mục mang tính lịch sử đầy ấn tượng trước hàng triệu khán giả Grammy.

Hình ảnh hoa hậu H'Hen Niê tình tứ với trai lạ đi kèm dòng trạng thái: 'Hà Nội không vội được đâu' khiến fans hò hét truy tìm danh tính người đàn ông đi cùng cô.

Chặt thịt gà đẹp đã khó, lại còn xếp được thành 'tác phẩm nghệ thuật' thế này thì đúng là 'chàng trai trong truyền thuyết' thật rồi.

Tiểu phẩm mở màn trong buổi ghi hình Gala cười 2020 mang tên 'Tơ trời mong manh' do các diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ thể hiện.

Cộng đồng mạng xã hội đang chia sẻ 'rần rần' tin nhắn của người yêu cũ gửi cho cô gái với lời mời sang tuần đi ăn đám cưới cùng câu trả lời đáp từ một cách 'bá đạo', khiến dân mạng phát sốt vì tin nhắn lại từ cô gái... quá gắt và quá chất.

Nếu như trong hình hài nữ giới các người đẹp khiến cánh mày râu 'loạn nhịp', thì khi hóa trang thành nam nhi họ khiến phái nữ phải say như điếu đổ vì quá nam tính, quá xinh đẹp.

Nhân lúc người yêu đi vệ sinh, chàng trai đã rướn người lên hôn bạn thân của người yêu ngay trong quán ăn khiến nhiều người kinh ngạc.

Bao nhiêu ảo tưởng lãng mạn về một 'khu vườn' hoa hồng của chàng trai bỗng tan tành khi trông thấy chiếc giường kinh dị chẳng khác nào hiện trường giết người kia.

Dù chưa gặp mặt người yêu của con trai, nhưng bà mẹ (ở Thanh Hóa) đã đồng ý cả hai tay và bảo con trai của mình nên lấy cô gái ấy làm vợ.

'Nữ hoàng LGBT' Hương Giang lợi dụng việc thử thách để tìm cơ hội cho mình bằng cách xà vào lòng ôm trai đẹp mặc kệ sự can ngăn của tất cả mọi người.

Do bị táo bón nên người phụ nữ đã cố gắng rặn khi đi nặng và ngồi nhà vệ sinh khá lâu nhưng sau khi đi ra ngoài, bà đột nhiên bị mất trí nhớ tạm thời.

Liều lĩnh 'vượt qua vùng an toàn' của bản thân, giờ đây chàng trai trẻ đã sống trọn đam mê và dần tạo được cơ ngơi vững vàng với một showroom xe lớn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

goto top