GIẢI TRÍ

Chàng trai khiếm thị bị tự kỷ thắng America's Got Talent 2019

VIETNAMNET   19/09/2019 • 14:39

Kodi Lee, nghệ sĩ piano khiếm thị 22 tuổi đã xuất sắc giành ngôi quán quân cuộc thi tìm kiếm tài năng America's Got Talent mùa 14 với số tiền thưởng lên tới 1 triệu USD (khoảng 23,2 tỷ VNĐ).

Video: Giây phút dành chiến thắng của Kodi Lee

Tối 18/9 (giờ địa phương), đêm thi chung kết 'America's Got Talent 2019' mùa 14 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục dành cho Kodi Lee, một chàng trai 22 tuổi khiếm thị và mắc chứng tự kỷ. 

Tại đêm chung kết, Kodi Lee đã trình diễn ca khúc 'Lost Without You' của nữ ca sĩ Freya Ridings và bản nhạc huyền thoại 'You are the reason'. Màn biểu diễn của anh tiếp tục phải khiến cả bốn giám khảo đứng vỗ tay tán thưởng. Giám khảo Simon Cowell thậm chí đã phải nói đây là 'một trong những tiết mục hay nhất' ông từng được nghe.

Kodi Lee chiến thắng thuyết phục tại America's Got Talent 2019.

TIN TÀI TRỢ

Phần thi của Kodi nhận nhiều phiếu bầu nhất từ khán giả và vượt qua 9 tiết mục khác để giành chiến thắng. Với ngôi vị quán quân, Kodi Lee nhận được giải thưởng 1 triệu USD tiền mặt (khoảng 23,2 tỷ VNĐ) cùng cơ hội biểu diễn tại Las Vegas, dự kiến diễn ra vào ngày 7-10/11 tại Las Vegas Hotel & Casino.

Kodi Lee là chàng trai không may mắn khi vừa bị khiếm thị bẩm sinh vừa tự kỷ. Tuy nhiên, thay vì tự ti với những khiếm khuyết của bản thân, chàng trai 22 tuổi đã dũng cảm thể hiện niềm đam mê âm nhạc của mình trước hàng nghìn người bằng cách đăng ký tham gia America's Got Talent 2019.

Tiết mục của chàng trai khiếm thị tại vòng loại từng gây sốt trên toàn cầu khi thu về hơn 46 triệu lượt xem trên YouTube.

Vào đêm khai mạc 'America's Got Talent' mùa 14, Kodi Lee đã tỏa sáng với màn trình diễn 'A Song for You' của Donny Hathaway trong sự xúc động của ban giám khảo và toàn bộ khán giả có mặt.

Màn biểu diễn của anh đã khiến nữ giám khảo Gabrielle Union quyết định trao nút vàng, giúp Kodi được chọn thẳng vào vòng tứ kết.

Theo T.K/Vietnamnet

Link báo gốc: http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/chang-trai-khiem-thi-bi-tu-ky-thang-america-s-got-talent-2019-569234.html

Thích

Tags: Got Talent 2019 | khiếm thị | Kodi Lee | chàng trai | tiết mục | chiến thắng | giám khảo | biểu diễn | trình diễn

MỚI NHẤT

goto top