Tags: chào hỏi

Việc khen ngợi có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển và tự tin của mỗi đứa trẻ. Cha mẹ không nên tiết kiệm lời khen với con. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cũng nên tìm cách khen ngợi cho đúng để đem lại hiệu quả.

Mọi chuyện rắc rối đều bắt nguồn từ chiếc điện thoại thông minh mà tôi tặng sinh nhật cho cô ấy...

Khi 'chu môi' hôn Thủ tướng Đức Merkel tại G7, ông Trump dường như nhắm cả hai mắt trong khi nhà nữ lãnh đạo Đức lại mở to hai mắt và mỉm cười.

Vừa nhắc đến thì gặp ngay ngoài ngõ khi đi làm về. Cô tóm ngay Nam lại trình bày. Anh ta cười nhếch mép, nhìn cô một hồi rồi đăm chiêu suy nghĩ, chán chê mới bảo...

Nghe ⋅ 03:57

Tại buổi lễ đón tiếp, Công tước xứ Cambridge đã có cử chỉ đón nhận một 'hongi' từ nữ Thủ tướng New Zealand khi ông bắt đầu chuyến công du hai ngày tới nước này.

Có 2 cô gái tình cờ gặp nhau trên đường. Thông qua việc chào hỏi và những thông tin họ đã tiết lộ, hãy thử tài suy luận của bạn để tìm ra đáp án.

Người phóng nhanh, kẻ không quan sát chu toàn và thế là họ 'chào hỏi' nhau bằng một cú va chạm ngay giữa trên đường nhỏ hẹp.

Trong đời sống xã hội bình thường, chúng ta không cần cư xử theo quá nhiều nghi lễ ngặt nghèo. Nhưng có một số nguyên tắc rất đơn giản (và thông minh) từ gia đình hoàng gia mà bạn sẽ muốn áp dụng vào cuộc sống của mình.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gặp gỡ Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại Bàn Môn Điếm, thuộc Khu vực Phi quân sự (DMZ) giữa Triều Tiên và Hàn Quốc.

Nam diễn viên Ji Hyun Woo đã có được bài học khó quên về cách ứng xử ngày khi mới vào nghề.

My vừa bước vào nhà hàng thì nhận ra mấy khuôn mặt quen thuộc, cô không chào hỏi mà ngồi ở bàn đặt trước đợi bạn trai đến.

Người dùng mạng xã hội đang có phản ứng trái chiều sau khi hình ảnh cho thấy Tổng thống Donald Trump dường như đã chào hỏi theo kiểu Mỹ với Nữ hoàng Anh khi tới diện kiến bà tại Cung điện Buckingham hôm 3/6.

Dương Khắc Linh đã chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo nhất để đón cô dâu Sara Lưu.

Trở thành nạn nhân đáng thương khi rơi vào 'bẫy tình' của tên Lý, Tơ may mắn được Trúc cứu sống, và cô đã tiết lộ bí mật 'động trời' giữa lão 'tình nhân cũ' và bà Hoa quản lý. Ngoài ra trong tập 8, những cô gái còn có một 'màn chào hỏi' không mấy thân thiện với những người hàng xóm mới chuyển đến.

goto top