Tags: chấp nhận

Phản ứng dữ dội việc bố tìm hiểu người phụ nữ khác, Thư không nghe lời Huệ nhưng lại bị Vũ nói cho im re.

Reuters dẫn nguồn tin ngoại giao cấp cao của Liên minh châu Âu (EU) ngày 19-3 cho biết, các nhà đàm phán của EU và Anh đã đạt được sự đồng thuận về nội dung của một dự thảo Hiệp định Brexit.

Cả vợ lẫn chồng đều bình thường, vậy mà 'thả' 2 năm trời vẫn không có kết quả.

Đại diện VKS cho rằng hành vi của bị cáo là rất dã man, đơn kháng cáo yêu cầu tăng nặng hình phạt là có căn cứ, đề nghị HĐXX tuyên phạt 20 năm tù.

VKS chấp nhận kháng cáo của VDB Cần Thơ về việc buộc thu hồi số tiền 45 tỉ mà Phan Bá Tòng đã vay của VDB nhằm khắc phục hậu quả.

Hoa hậu Hương Giang không giấu được sự xúc động khi nhờ cô nàng mà một fan thuộc cộng đồng LGBT được gia đình công nhận và ủng hộ.

 Trong khi nói chuyện với diễn viên Tú Trung, Như Quỳnh cho biết để có thể thuyết phục mẹ chồng, cô sẽ tự tử. Phần trả lời này của cô khiến vị giám khảo bất ngờ. Anh cho biết anh cảm thấy Như Quỳnh rất tiêu cực.

Thổ Nhĩ Kỳ dù là thành viên của NATO, nhưng vẫn có chủ quyền riêng và các quốc gia không thể can thiệp vào đường lối đối ngoại của nước này, hãng Sputnik dẫn lời Ngoại trưởng Mevlut Cavusoglu.

Jeff Bezos sáng lập ra Amazon ban đầu như một hiệu sách online trong gara của mình vào năm 1994. Ngày nay, Amazon có giá trị thị trường lên đến hơn 900 tỷ USD và ông trở thành người giàu nhất thế giới với tài sản 116 tỷ USD.

Cuộc sống của Hoà Minzy giờ đây trở nên vui vẻ và yêu đời hơn, khác hẳn khoảng thời gian u tối trước kia.

Tam thiếu gia Dịch Liên Khải tỏ tình với tam thiếu phu nhân Tần Tang, mở ra “giao diện” ngược công khai. Nhị thiếu gia Dịch Liên Thận cũng không kém cạnh, không chỉ “đốn tim” nhị thiếu phu nhân Yến Vân mà còn khiến fan “chết chìm” trong mật ngọt.

Tình hình Syria mới nhất ngày 15/6: Đến lượt Nga và Thổ Nhĩ Kỳ bất đồng vì Damascus; cập nhật diễn biến cuộc xung đột trên khắp các chiến trường…

 Chính phủ Nga đã bắt đầu cấp hộ chiếu cho cư dân của các khu vực ly khai của Ukraine, theo kênh DW.

Trời sinh em không được bình thường như bao nhiêu người khác thì hãy để chị hi sinh hạnh phúc của mình để bảo vệ em.

Nào có ai muốn hôn nhân đổ vỡ, nhưng nếu chẳng may một ngày nó xảy đến thì cũng phải chấp nhận mà thôi.

 Hai ứng viên vô địch giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2019 là Hà Nội và TP.HCM I bất phân thắng bại sau trận hòa 1-1 trên sân Nha Trang.

goto top