Tags: chấp thuận

Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược TP.HCM vừa ký danh sách chấp thuận những thí sinh đầu tiên trúng tuyển đại học trường này.

Ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn chấp thuận kết quả xét lao động hợp đồng cho 243 giáo viên dạy mầm non, giáo viên tiếng Anh dạy tiểu học đối với một số địa phương trên địa bàn tỉnh.

Tôi đã từng căm hận bác ấy rất nhiều. Nhưng đứng trước người phụ nữ trên mặt hằn đầy nếp nhăn ấy, tôi lại thấy thương hơn là giận.

Với mức đền bù lên tới 1 tỷ đồng/m2, dự án tại đất vàng Hàng Bài không đảm bảo hiệu quả kinh tế dẫn đến thua lỗ. Chủ đầu tư xin phép chuyển đổi sang thương mại, khách sạn.

Nhiều ngân hàng vẫn đang loay hoay với room tín dụng và không phải đề nghị nào cũng được chấp thuận...

Trong cuộc điện đàm ngày 5/3, Tổng thống nước này Emmanuel Macron đã hối thúc người đồng cấp Nga Vladimir Putin đảm bảo Syria chấp thuận nghị quyết của Liên hợp quốc về lệnh ngừng bắn

Ngày mai (28-1), tàu cao tốc Bến Tre-Vũng Tàu chính thức đi vào hoạt động bằng loại tàu GreenlinesDP K7.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cho biết về trường hợp ông Đoàn Ngọc Hải gửi đơn xin từ chức Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn (SGC).

Thành quả của việc chăm chỉ chạy bo và kết thúc có hậu bằng một đám cưới như mơ.

Justin đang nỗ lực chứng tỏ mình không phải là lựa chọn sai lầm của Selena.

TP.HCM sẽ sử dụng gần 200 căn hộ chung cư để di dời người dân sống tại các chung cư “chờ sập” tại các quận 1, quận 6.

Địa ốc Đại Quang Minh - công ty được giao dự án xây dựng 4 con đường 'kim cương' trong đại dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm được nhắc đến nhiều tại kết luận thanh tra khu đô thị này công bố ngày 26/6...

TP.HCM đã thanh lý hợp đồng đầu tư xây dựng dự án 1.330 căn hộ tại dự án New City, khi chưa có ý kiến chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ về giao đất là trái Luật Đất đai.

Bộ Giao thông Vận tải đề xuất nhiều cơ chế, chính sách đặc thù liên quan đến huy động vốn để đầu tư đường cao tốc Bắc - Nam phía Đông

Chủ trương đầu tư thêm 2,5 tỷ USD trong 5 năm và chuyển đổi sang doanh nghiệp quy mô lớn của Samsung đã được chấp thuận.

Với dự án Sông Đà, Quốc Cường Gia Lai đã đền bù xong 100%, tuy nhiên đất do dân nắm giữ và mỗi ngày đòi giá tăng lên. Chưa kể, khi thông được rồi thì chấp thuận công nhận chủ đầu tư lại hết hạn, phải quay lại từ đầu; đây là tình trạng con gà - quả trứng, lãnh đạo cảm thấy rất nản.

goto top