Tags: chặt chẽ

Hội đồng hành chính bảo vệ kinh tế Brazil (CADE) ngày 9/7 đã phạt Tập đoàn công nghiệp Alstom của Pháp, Tập đoàn công nghiệp Bombardier của Canada cùng 9 công ty của nhiều nước khác hơn 515 triệu real (khoảng 134 triệu USD) do thông đồng trái phép với giới chức nước này nhằm giành được hợp đồng xây dựng các tuyến tàu điện ngầm và tàu hỏa.

Vẫn biết tính chồng mình chặt chẽ tiền nong, nhưng tính toán với cả vợ cả con như thế này thì tôi cũng không biết phải sống sao…

Ngoại trưởng hai nước sẽ tham vấn tỉ mỉ về cách thức hợp tác chặt chẽ nhằm phi hạt nhân hóa Bán đảo Triều Tiên cũng như về đối thoại liên Triều và Mỹ-Triều.

UBND TP Đà Nẵng giao Bộ chỉ huy BĐBP TP chủ trì phối hợp với Sở NN-PTNT, UBND các quận, huyện và các đơn vị liên quan tổ chức đăng ký, quản lý, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện ra, vào hoạt động câu cá thể thao trên vùng biển TP Đà Nẵng.

Hôm nay (28/6), các trường đại học và 63 Hội đồng thi địa phương đã bắt đầu tiến hành công tác chấm thi THPT quốc gia 2019.

Hezbollah (với sự hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ của Iran) sử dụng khu vực Nam Mỹ như là thương trường để bán ma túy và rửa tiền trở về Liban.

Quan chức Bộ Ngoại giao Israel Alexander Ben-Zvi cho biết nước này đang liên lạc chặt chẽ với Nga về vấn đề rút các binh sĩ Hồi giáo dòng Shiite khỏi khu vực giảm leo thang, miền Nam Syria.

Mới đây, Công ty TNHH ĐTK Phú Thọ đã được Tổng cục Đo lường Chất lượng (Bộ KH-CN) cấp giấy chứng nhận ISO 22000:2018 cho hệ thống xử lý và đóng gói trứng gà sạch.

Giới chức Ba Lan đang theo dõi chặt chẽ xung đột giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ liên quan tới việc Ankara mua hệ thống phòng không S-400 của Nga.

Tường thuật trực tiếp trận lượt về Chung kết cúp Quốc gia giữa SLNA và B.Bình Dương vào lúc 16h30 ngày hôm nay (30/11).

Vụ việc xảy ra tại một cửa hàng KFC thành phố Melbourne, Úc đã khiến nhiều người sợ hãi và lo lắng về vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Vừa qua, thông tin một trẻ 8 tháng tuổi ở Trung Quốc tử vong vì sự hồ đồ của người lớn đang gây xôn xao dư luận.

Nghe ⋅ 02:31

Theo thống kê, lĩnh vực kinh doanh bất động sản là ngành có số lượng doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tăng cao nhất. Theo đó, 5 tháng đầu năm 2019, cả nước có 3.173 doanh nghiệp bất động sản được thành lập mới, tương đương 22 doanh nghiệp mỗi ngày.

Như vậy là Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đã khép lại. Công tác tổ chức cho tuần lễ đã thành công tốt đẹp.

De Gea đã lên tiếng cổ vũ tinh thần các đồng đội và chỉ ra cách để Quỷ đỏ vượt qua Gà trống trong trận đấu vào tối nay (18h30 - 28/10).

Ngày 21/5, Sở Công thương tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở NN-PTNT cùng các các Sở ngành liên quan; các doanh nghiệp chăn nuôi, giết mổ, tiêu thụ thịt heo trên địa bàn tỉnh tổ chức họp bàn các biện pháp thu mua, giết mổ heo và cấp trữ đông.

goto top