Tags: chặt chẽ

Chiều 23/10, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Du lịch thành phố và các doanh nghiệp tiếp tục triển khai kích cầu du lịch đợt 4 của chương trình kích cầu du lịch nội địa TP Hồ Chí Minh.

Ngày 21/5, Sở Công thương tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở NN-PTNT cùng các các Sở ngành liên quan; các doanh nghiệp chăn nuôi, giết mổ, tiêu thụ thịt heo trên địa bàn tỉnh tổ chức họp bàn các biện pháp thu mua, giết mổ heo và cấp trữ đông.

Cục Xuất nhập khẩu khuyến cáo các doanh nghiệp xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam phải tuân thủ chặt chẽ các quy định về chứng nhận xuất xứ, không tiếp tay cho các hành vi gian lận xuất xứ.

Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã có công điện gửi giám đốc sở GD-ĐT các tỉnh, thành phố phía bắc từ Đà Nẵng trở ra, về việc chủ động ứng phó với bão số 7.

Nhấn mạnh mở lại các đường bay quốc tế là điều tất yếu phải làm nhưng phải kiểm soát chặt chẽ, không được để dịch bệnh lọt vào cộng đồng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng lưu ý vấn đề cách ly ở khách sạn như trường hợp thay đổi chi phí cách ly ở khách sạn, gây bức xúc cho người dân.

Theo kế hoạch, trong tháng 5/2019, Bộ Tài chính trình Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ 5 Đề án và ban hành 25 Thông tư.

Tín dụng cho bất động sản (BĐS) đã được kiểm soát chặt chẽ hơn, quy mô tín dụng BĐS đã giảm dần từ năm 2016 đến nay, và dự báo sẽ còn tiếp tục siết chặt. Điều này đã tác động đến thị trường BĐS, bên cạnh ảnh hưởng từ việc giá nguyên vật liệu xây dựng leo thang.

Ngày 25/9, Hải quân Peru cho biết, đang theo dõi chặt chẽ di biến động của một đội tàu đánh cá mang cờ Trung Quốc hiện đang hoạt động ở gần vùng đặc quyền kinh tế của quốc gia Nam Mỹ này, sau khi rời khỏi khu vực gần đảo Galapagos của Ecuador cách đây ít ngày.

Trong một tuyên bố, ông Aoun cho rằng sự hỗ trợ này cần được thực hiện thông qua sự hợp tác chặt chẽ giữa cộng đồng quốc tế và Liên hợp quốc.

 Một trong những thay đổi của công tác tổ chức thi THPT quốc gia năm nay là giao quyền chấm thi trắc nghiệm cho các trường đại học. Những địa phương 'dính' bê bối thi cử năm 2018 thậm chí còn có tới 6 đơn vị tham gia.

HLV trưởng CLB Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm khẳng định, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ có cơ hội ra sân.

Trung Quốc, Iran và một số quốc gia khác sẽ tham gia cuộc tập trận chung tại miền Nam nước Nga vào cuối tháng này.

Công ty HDI Global SE vừa có thông cáo về việc bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước kết luận vi phạm pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán.

SL Nghệ An đã đến Đà Nẵng với bộ mặt khác hẳn trận thua tan nát Hà Nội.

Arsenal thắng 1-0 trong trận tứ kết lượt về Europa League trên sân của Napoli bằng pha sút phạt đẹp mắt của Lacazette. Các 'pháo thủ' vào bán kết với tổng tỷ số 3-0 sau hai lượt trận.

Ngày 4-9, UBND tỉnh Hải Dương ban hành công văn số 3204/UBND-VP, về việc thiết lập vùng cách ly y tế tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình và Bệnh viện đa khoa Hải Dương để phòng, chống dịch Covid-19, do liên quan đến bệnh nhân 1045.

goto top