Tags: chặt chẽ

 Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu Sở Y tế cử ít nhất 2 bác sỹ vào vùng dịch ở Vĩnh Phúc để học tập kinh nghiệm phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 21/5, Sở Công thương tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở NN-PTNT cùng các các Sở ngành liên quan; các doanh nghiệp chăn nuôi, giết mổ, tiêu thụ thịt heo trên địa bàn tỉnh tổ chức họp bàn các biện pháp thu mua, giết mổ heo và cấp trữ đông.

Cục Xuất nhập khẩu khuyến cáo các doanh nghiệp xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam phải tuân thủ chặt chẽ các quy định về chứng nhận xuất xứ, không tiếp tay cho các hành vi gian lận xuất xứ.

Trong nỗ lực nhằm ngăn chặn sự bùng phát của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV) tại các trường đại học khi sinh viên chuẩn bị quay lại học sau kỳ nghỉ Đông, giới chức y tế Triều Tiên đã phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo các trường đại học và đoàn thanh niên để nắm bắt triệt để việc bất kỳ sinh viên nào có các triệu chứng bất thường.

 Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (Covid-19) đang trở nên ngày càng phức tạp, cộng đồng thế giới càng thể hiện sự quan tâm đối với nỗ lực phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này của Trung Quốc.

Theo kế hoạch, trong tháng 5/2019, Bộ Tài chính trình Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ 5 Đề án và ban hành 25 Thông tư.

Tín dụng cho bất động sản (BĐS) đã được kiểm soát chặt chẽ hơn, quy mô tín dụng BĐS đã giảm dần từ năm 2016 đến nay, và dự báo sẽ còn tiếp tục siết chặt. Điều này đã tác động đến thị trường BĐS, bên cạnh ảnh hưởng từ việc giá nguyên vật liệu xây dựng leo thang.

Ngày 14/2, Trung Quốc đã hoan nghênh việc các bộ trưởng y tế của 27 nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) nhất trí về việc không cần thiết cấm công dân Trung Quốc vào khu vực tự do đi lại Schengen trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV) đang diễn biến phức tạp.

Iran sẵn sàng tấn công Mỹ và Israel nếu hai nước này cho Iran bất kỳ một lý do nào để làm như vậy, người đứng đầu lực lượng Vệ binh cách mạng tinh nhuệ của nước này cho biết.

 Một trong những thay đổi của công tác tổ chức thi THPT quốc gia năm nay là giao quyền chấm thi trắc nghiệm cho các trường đại học. Những địa phương 'dính' bê bối thi cử năm 2018 thậm chí còn có tới 6 đơn vị tham gia.

HLV trưởng CLB Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm khẳng định, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ có cơ hội ra sân.

Ghi nhận tại Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư (tọa lạc xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước), hiện tại, mỗi ngày lượng khách nhập cảnh gần 100 người, giảm 1/3 so với trước khi có thông tin dịch bệnh. Để đảm bảo an toàn, 100% cán bộ và nhân viên phải đeo khẩu trang để tự bảo vệ mình và mọi hành khách qua cửa khẩu buộc phải đo thân nhiệt.

Ngày 12/2, Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, từ 8h đến ngày 13h30 ngày 12/2, các bệnh viện trên địa bàn TP không tiếp nhận thêm trường hợp nghi ngờ viêm đường hô hấp cấp do Covid-19.

SL Nghệ An đã đến Đà Nẵng với bộ mặt khác hẳn trận thua tan nát Hà Nội.

Arsenal thắng 1-0 trong trận tứ kết lượt về Europa League trên sân của Napoli bằng pha sút phạt đẹp mắt của Lacazette. Các 'pháo thủ' vào bán kết với tổng tỷ số 3-0 sau hai lượt trận.

Tính đến 8h00 sáng 10/2, tại Quảng Ninh có 87 ca nghi nhiễm nCoV. Tuy nhiên theo kết quả mới nhất, 87/87 ca đều có kết quả âm tính và hiện không có ca nào chờ kết quả.

goto top