Tags: chặt chém

Nhiều chủ quán chỉ vì tham cái lợi trước mắt đã 'chặt chém' ngay cả khách nội địa. Chính cách làm ăn chộp giật, thiếu văn hóa, không nghĩ đến hậu quả…

Hai du khách Nhật choáng váng khi phải trả hơn 10,8 triệu đồng  cho hai đĩa mì spaghetti và một đĩa cá ở một nhà hàng, trong đó phí phục vụ đã khoảng gần 2 triệu đồng.

Một tài xế GrabCar ở Hà Nội đã 'chặt chém' nhóm du khách Nhật Bản 2 triệu đồng với quãng đường khoảng 8 km, sau đó đã bị nhóm du khách tố giác.

Cơ quan chức năng đã khởi tố nhóm đối tượng đập phá quán ăn ở H.Bến Lức (Long An) vì quán này dám...'chặt chém' khách.

Ngày 12/5, Công an phường Hương Long, TP.Huế đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Lê Thị Én (SN 1967, trú tại đường Lê Quang Quyền, phường Hương Long) về hành vi 'Dùng thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt tài sản của người khác'.

Cuốc xe chỉ 192k nhưng tài xế GrabCar đã yêu cầu nhóm du khách Nhật Bản trả cho mình số tiền đến 2 triệu đồng.

Ngày 2/9 đang đến gần, nhiều người đã có kế hoạch cho chuyến đi xa. Để đảm bảo chuyến đi của bạn không bị mất vui, hãy tham khảo những 'bí kíp' để tránh bị 'chặt chém' khi đi du lịch dưới đây.

 Chủ quán bị khách hàng tố bán với giá 'chặt chém', đánh người ở Long An vừa bị xử phạt trên 13 triệu đồng.

Mang chủ đề 'Camp: Notes on Fashion', thảm đỏ Met Gala năm nay chính là thiên đường của những bộ cánh 'lồng lộn' nhất.

Trích xuất camera sân bay Tân Sơn Nhất và đối chiếu thông tin, cơ quan chức năng đã xác định được tài xế 'chặt chém' vị khách Ấn Độ giá 1,2 triệu cho quãng đường 8km.

Chị Nguyễn Thị Hoài Trâm cho biết tài xế taxi tự xưng là chạy cho hãng Mai Linh đã tới khách sạn trả lại số tiền 1,2 triệu đồng cho khách.

Trong lúc hành hung khách hàng, chủ quán còn lớn tiếng thách thức nạn nhân báo công an cũng không làm gì được mình.

Công an đã xác định đối tượng hành hung khách ghé vào quán ăn Bảo Châu (ấp 3, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An) là anh, em ruột của bà chủ quán Lê Thị Kim Huệ

Cơ quan chức năng vừa tước giấy phép lái xe ô tô của tài xế taxi phạm Việt Kiều khi có hành vi 'chặt chém' du khách nước ngoài.

Thanh tra GTVT Hà Nội vừa phạt 9 triệu đồng, tước giấy phép lái xe ôtô 2 tháng đối với 1 tài xế với hành vi 'chặt chém' gia đình ông Hageraats Alexander (quốc tịch Hà Lan) 450 ngàn đồng cho quãng đường 2 km.

Lãnh đạo UBND huyện Bến Lức cho biết huyện đang định giá tài sản quán Bảo Châu bị đập phá để xem xét đề nghị công an khởi tố vụ phá hoại tài sản.

goto top